เก๋งซิ่งชนด่านเก็บเงิน!! รถพังยับ-หนุ่มดับคาที่ เผยด่านนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อย(คลิป)

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 21 เม.ย. พ.ต.ท.พงศ์ศรัณย์ วังพลับ สว.(สอบสวน)สทล.1กก.8ทล.(เขาเขียว) พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณถนนสาย 7  ช่วงด่านเก็บเงินสร้างใหม่ (ด่านคีรีนคร) ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 7 ต.หนองข้างคอด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงพบที่บริเวณช่องเก็บเงินสร้างใหม่ แต่ยังไม่ได้เปิดใช้งาน พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว ทะเบียน ขย 2973 ชลบุรี สภาพพังเสียหายทั้งคัน ภายในที่นั่งคนขับ พบร่างนายศรวัชร์ หอมสุวรรณ อายุ 45 ปี อยู่หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เสียชีวิตสภาพศีรษะแตก คอหัก บริเวณที่เกิดเหตุพบเศษรถกระจายเกลื่อน ติดอยู่ภายในที่นั่งคนขับ ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่าง ช่วยเหลือผู้ที่ติดภายในออกมา แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิต


สอบถามไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายคงขับรถเก๋งมาด้วยความเร็วถึงที่เกิดเหตุอาจจะหลับใน รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนแท่งปูนแล้วไปกระแทกปูนกั้น เสียชีวิตดังกล่าว คาดว่าผู้ขับรถยนต์ไม่ชินทาง หรืออาจจะเกิดอาการง่วงนอน และหลับใน จนทำให้รถพุ่งชนกับแท่งปูนจนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนด่านเก็บเงินตรงนี้เคยมีอุบัติเหตุบ่อย แต่ยังไม่ได้เปิดเก็บเงินเพียงแต่เปิดให้รถผ่านช่องไปได้