Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 พ.ย. 2563

เพื่อนครูตะโกนสาบแช่ง ไอ้เติ้ล เผยนาทีโหด ยิงตอนก้มเซ็นสัญญา วนกลับมาจัดฉาก!

30 พ.ย. 2562 - 20:44 น.

เพื่อนครูตะโกนสาบแช่ง ไอ้เติ้ล เผยนาทีโหด ยิงตอนก้มเซ็นสัญญา วนกลับมาจัดฉาก!

จากกรณีพบศพ นายอโลชา หรือเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ หรือแนน เพียรงาม อายุ 33 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ ทั้งคู่สอนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญ ระยอง เสียชีวิต โดยพบปมพิรุธ จนนำไปสู่การออกหมายจับ นายศุภกฤต สุจาสี อายุ 22 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ และจับกุมได้ในเวลาอันรวดเร็วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 30 พ.ย.ที่ สภ.เมืองระยอง พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว.ระยอง พ.ต.อ.ดำรงค์ อ้วนสูงเนิน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีส่วน ได้แถลงข่าวจับกุมตัวนายศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 201/3 ม.4 ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ตามหมายจับของศาลจังหวัดระยองที่ จ.353/2562 ในข้อหา "ฆ่าผู้อื่น"

โดยจับกุมได้ที่ริมถนนเรียบหนองน้ำหนองอุก หมู่บ้านอรุโณทัย(หนองอก) ม.10 ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 4พลัส สีทอง จำนวน 1 เครื่อง ( นำเงินที่ได้ ไปซื้อมา) โทรศัพท์ ยี่ห้อ ไอโฟน สีขาว 1 เครื่อง (เป็นของผู้ตาย) รถยนต์เก๋ง ยี่อ นิสสัน รุ่น อัลเมร่า สีน้ำตาล ทะเบียน 2กอ7อ กทม (นำเงินที่ได้ ไปซื้อมา) รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ คาวาชากิ รุ่น นินจา ZX 1000R จำนวน 1 คัน (นำเงินที่ได้ ไปซื้อมา) สร้อยคอลักษณะคล้ายทองคำ 2 เส้น (เป็นของผู้ตาย) และอาวุธปืนลูกโม่ดัดแปลง ขนาด .38 พร้อมลูกกระสุนปืน 44 นัด

พล.ต.ต.มนตรี เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายศุภกฤตเปิดเผยว่า ไม่เคยรู้จักครูทั้ง 2 คนมาก่อน แม้จะอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันก็ตาม โดยก่อนวันเกิดเหตุลงมือฆ่า นายศุภกฤต ได้แวะไปบ้านครูทั้ง 2 คนเพื่อดูรถจยย.ดูคาติ สีแดง ที่จะซื้อขายกัน หลังจากนั้นในวันเกิดเหตุนายศุภกฤต ได้เดินทางไปที่บ้านเกิดเหตุ เวลาประมาณ 1 ทุ่ม ก่อนที่จะมีการนั่งเซ็นสัญญาการซื้อขายกัน

ในจังหวะนั้นเอง นายศุภกฤตได้ชักอาวุธปืนลูกโม่ดัดแปลง ขนาด.38 ขึ้นมาเพื่อจะยิงนายอโลชา หรือ ครูเอ็ม แต่ก็เป็นจังหวะเดียวกันที่ น.ส.ปรียาภรณ์ หรือครูแนน ก้มลงเซ็นสัญญาพอดี ลูกกระสุนปืนจึงถูกครูแนน และทำให้เสียชีวิตก่อน

จากนั้นนายศุภกฤต จึงได้มีการต่อสู้กับนายอโลชา หรือครูเอ็ม จนครูเอ็ม เสียชีวิต ก่อนนายนายศุภกฤตจะออกจากบ้านเกิดเหตุเวลาประมาณ 3 ทุ่ม พร้อมจยย.ดูคาติ สีแดง หลังจากนั้นประมาณ 5 ทุ่ม นายศุภกฤต ได้วนกลับมาบ้านเกิดเหตุเพื่อมาค้นหาทรัพย์ ได้เงินสด 5 หมื่นบาท ทอง โทรศัพท์ และอำพรางศพ ก่อนที่จะหลบหนีตนถูกจับกุมได้ในที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการทำแผน เพื่อนของผู้เสียชีวิต ได้มารอดูการทำแผน พร้อมด้วยตะโกนด่าด้วยความโกรธแค้น ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องนำกำลังควบคุมสถานการณ์ไว้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนครูตะโกนสาบแช่ง ไอ้เติ้ล เผยนาทีโหด ยิงตอนก้มเซ็นสัญญา วนกลับมาจัดฉาก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง