สยอง เอื้ออาทร เมียพาผัวใหม่บุกห้องพัก บุกแทงโหดอดีตคนรัก เสียชีวิตคาที่ เพื่อนร่วมห้องเล่านาทีเกิดเหตุ ตำรวจรู้ตัวแล้ว ระดมกำลังล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในห้องพักชั้น 2 บ้านเอื้ออาทร 1 อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบังทอง, พ.ต.ท.พฤฒ จรูญศาสน์ รองผกก.ป., พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รองผกก.สส., แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุภายในห้องพบศพ นายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีแดง จากการตรวจสอบพบบาดแหลถูกแทงเข้าที่ลำคอด้านซ้าย 2 แผล จนเลือดไหลนอง นอกจากนี้ ยังพบรอยเท้าเปื้อนเลือดเหยียบย่ำไปมาภายในห้อง และพบมีดทำครัวตกอยู่ เจ้าหน้าจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 สยอง เอื้ออาทร เมียเก่าพาผัวใหม่ ฆ่าโหดอดีตคนรักคาห้องพัก

สยอง เอื้ออาทร เมียเก่าพาผัวใหม่ ฆ่าโหดอดีตคนรักคาห้องพัก

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตายที่นอนพักผ่อนอยู่ในห้องเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองและผู้ตายนอนพักผ่อนอยู่ในห้อง นางอุมาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี อดีตภรรยาของผู้ตาย ได้มาเคาะประตูห้องเรียก ผู้ตายจึงลุกมาเปิดประตู ก็พบนางอุมาพรมากับ นายยุ่น บางแค และเพื่อนชายอีกคนหนึ่ง ระหว่างนั้นนายยุ่นได้ตรงเข้าไปใช้มีดแทงผู้ตายที่บริเวณลำคอซ้าย จนล้มฟุมลงจมกองเลือด แล้วพากันหลบหนีไป

ด้าน น.ส.จุฬาพร เล็กเลิศ อายุ 51 ปี น้าสาวของผู้ตาย กล่าวว่า นายณัฐพงษ์และนางอุมาพรเป็นสามีภรรยากัน อยู่กินด้วยกันจนมีลูก 3 คน ต่อมานางอุมาพรได้เลิกรากับผู้ตายได้ 4-5 เดือน โดยหันไปคบกับนายยุ่น แต่นางอุมาพรก็ยังไปมาหาสู่กับผู้ตายเป็นประจำ เวลาที่นางอุมาพรมีปัญหาโดนนายยุ่นตบตี นางอุมาพรก็จะหนีมาหาผู้ตาย ตนพยายามเตือนผู้ตายหลายครั้งแล้ว ว่าให้เลิกติดต่อกับนางอุมาพร แต่ผู้ตายยังรักนางอุมาพร เนื่องจากคบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ก่อนจะมาแต่งงานอยู่กินด้วยกัน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบพบว่า นายยุ่น บางแค ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อและนามสกุลจริงแล้ว โดยอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัวพร้อมกับนางอุมาพรมาสอบสวน ส่วนศพนายณัฐพงษ์ได้นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน