ล่าหนุ่มอนาจารสาววันไหล หลังคลิปว่อนเน็ต ตำรวจเร่งตรวจสอบจุดเกิดเหตุ-กล้องวงจรปิด (คลิป)

 

จากกรณีเพจเฟสบุ๊กหนึ่ง ได้โพสต์ภาพคลิปกรณีของกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 2 คนกำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ ซึ่งระบุข้อความว่า “วันไหลพัทยา ไหลจิงๆ…. # ขอบคุณคลิปจากทางบ้านด้วย” ซึ่งในภาพคลิปดังกล่าวเป็นภาพหญิงสาวสวมกางเกงขาสั้นกำลังนั่งพิงประตูเหล็กหน้าสถานประกอบการแห่งหนึ่งไม่ระบุสถานที่ โดยชายวัยรุ่นรายหนึ่งกำลังจูบปากหญิงสาวอย่างดูดดื่ม
ขณะที่อีกรายใช้มือลูบคลึงหน้าอกและล้วงอวัยวะเพศของหญิงสาวคนดังกล่าวอย่างเมามันเป็นเวลานานหลายนาที โดยมีกลุ่มคนอีกส่วนหนึ่งถ่ายภาพและส่งเสียงแซวให้ไปทำกันไปในที่ลับตา ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น. ของวันที่ 21 เม.ย.60 ได้มีข้อมูลจากโลกโซเชียลระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบจนพบจุดที่เชื่อว่าเกิดเหตุการณ์ฉาวรายนี้ขึ้น คือบริเวณหน้าร้านชารีมาร์ เลขที่ 458 ม.10 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งพบว่าบริเวณหน้าร้านมีลักษณะที่ตรงกับภาพในคลิป จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ


เบื้องต้น พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน พร้อมด้วย พ.ต.ต.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ตำรวจท่องเที่ยว นำกำลังตำรวจท่องเที่ยว เข้าตรวจสอบจุดต้องสงสัยดังกล่าว และตรวจดูภาพวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และบริเวณโดยรอบ เพื่อยืนยันว่าเหตุการณ์เกิดเมื่อไหร่อย่างไร ทั้งนี้ พบว่า เพจที่โพสต์คลิปดังกล่าวได้ลบคลิปออกจากโซเชียลแล้ว