เมียหายจากบ้าน!! ผัวตามหาเจอภาพบาดใจ คว้ามีดฟันคอ 2 หนุ่มตายสยองหน้าวัด(คลิป)

วันที่ 21 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม ชลบุรี พ.ต.อ.อัฐกูรณ์ สาระกุล ผกก.สภ.พนัสนิคม แถลงข่าวผลการจับกุมตัว นายนาริน ขุนทอง อายุ 41 ปี อยู่ ม.2 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ก่อนจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณหน้าวัดทุ่งเหียง ม.4 ต.หมอนนอง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ท่ามกลางชาวบ้านกว่า 200 คน ที่มามุงดู


พ.ต.อ.อัฐกูรณ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากวันที่ 20 เม.ย. เวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพนายนฤทธิ์ นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนหน้าวัดทุ่งเหียง โดยมีบาดแผลถูกของมีคมฟันที่ลำคอ ห่างไปอีก 200 เมตร พบศพนายสุภาชัย ถูกฟันด้วยของมีคมที่ลำคอจนเสียชีวิตเช่นกัน จากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายนาริน จึงออกติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก พร้อมอาวุธมีดของกลาง

ด้านนายนาริน รับสารภาพว่า วันเกิดเหตุภรรยาของตน หายออกไปจากบ้าน ตนเองจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปตามหา จนพบว่านายนฤทธิ์ ยืนอยู่หน้าวัด และบอกว่าภรรยาของตนกำลังจู๋จี๋กับนายสุภาชัยอยู่ ตนโกรธจึงเอามีดฟันนายนฤทธิ์จนเสียชีวิต แล้วเดินไปฟันนายสุภาชัย ที่กำลังอยู่กับภรรยาตนเองตามลำพัง โดยที่ทำไปเพราะเป็นใครก็ทนไม่ได้ที่เห็นชายอื่นมายุ่งกับเมียตนเอง จึงขอเตือนไปยังคนที่ชอบยุ่งกับเมียชาวบ้านว่าขอให้เลิกเสียเถอะเพราะเมียใคร ใครก็รัก