ตร.ตั้งค่าหัว!! กลุ่มโจ๋หื่นอนาจารสาววันไหลพัทยา ได้ภาพหน้าชัดจ่อออกหมายจับ(คลิป)

 

 

จากรณีโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปเหตุการณ์สลดใจ เป็นคลิปของกลุ่มวัยรุ่นชายกลุ่มหนึ่งกำลังทำอนาจารหญิงสาวแล้วถ่ายคลิปไว้ โดยในคลิปจะเห็นหญิงสาวหน้าตาดีสวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ อยู่ในอาการมึนเมาหนักแทบไม่ได้สติ นั่งพิงประตูเหล็กดัดหน้าสถานประกอบการแห่งหนึ่งแล้วมีชาย 2 คน คนหนึ่งไว้เครา สวมเสื้อสีดำ กางเกงสีเขียว

อีกคนสวมเสื้อขาว-ดำ กางเกงดำ สวมหมวกแก๊ป กำลังโอบกอดแล้วทำอนาจารลวนลามหญิงสาวที่นั่งเมาแทบไม่ได้สติ ทั้งกอดจูบ ล้วงลูบไล้ฝ่ายหญิง ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม เบื้องต้นคาดว่าเป็นสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพัทยา และเป็นช่วงเทศกาลวันไหลพัทยาเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา


หลังคลิปนี้เผยแพร่ออกไป มีคนจำนวนมากเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พัทยาเร่งตรวจสอบว่าผู้เสียหายเป็นคนไทยหรือต่างชาติ และที่สำคัญเรียกร้องให้ติดตามจับกุมชายทั้ง 2 คนมาดำเนินคดีโดยด่วน เพราะเห็นหน้าชัดเจน และรับไม่ได้กับพฤติกรรมชั่วช้าเช่นนี้

ความคืบหน้าเรื่องนี้เมื่อวันที่ 21 เม.ย. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลุบรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และสอบสวนพยานแวดล้อม เพื่อพิสูจน์ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อไหร่อย่างไร เบื้องต้นพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา และจากปากคำพยานแวดล้อมทราบว่า กลุ่มเพื่อนหญิงสาวในคลิปเป็นพนักงานของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในวอล์คกิ้งสตรีท ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวมาสอบสวน

พ.ต.อ.อภิชัย กล่างต่อว่า ส่วนชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง 2 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รูปพรรณสัณฐานที่ชัดเจนจากกล้องวงจรและสามารถออกหมายจับตามภาพได้ ส่วนการกระทำดังกล่าวมีความผิดร้ายแรง ข้อหาร่วมกันข่มขืนกระชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย รวมทั้งผู้ถ่ายคลิปและผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอ จะต้องมีความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ เช่นกันเดียว ทั้งนี้ ประชาชนท่านใดที่สามารถแจ้งเบาะแสนำไปสู่การจับกุมตัวผู้กระทำผิด ตำรวจท่องเที่ยวมีรางวัลนำจับให้ 10,000 บาท โดยแจ้งข้อมูลเบาะแสได้ที่สายด่วนตำรวจท่องเที่ยว 1155