มอบตัวแล้ว! หนุ่มนักจกสาววันไหล สารภาพเมา โดนตั้งโทษหนัก เตรียมเอาผิดคนถ่ายด้วย (คลิป)

22 เม.ย. 2560 - 15:21 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

จากกรณีในโลกโซเชียล ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ กลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 2 คนกำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่ง ที่มีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ พร้อมระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในวันไหลพัทยา

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และตำรวจท่องเที่ยวได้ตรวจสอบจนทราบว่า เหตุการณ์ฉาวเกิดขึ้นบริเวณหน้าร้านตัดเสื้อผ้า ชารีมาร์ เลขที่ 458 ม.10 ภายในวอล์คกิ้งสตรีท เมืองพัทยา จ.ชลบุรี และสามารถติดตามจับกุมตัวนายจิรพัฒน์ หรือโจ้ กระแสเสถียร อายุ 26 ปี หนึ่งใน 2 ชายวัยรุ่น ที่ปรากฏในคลิปฉาว มาดำเนินคดีได้เป็นรายแรก ตามเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดเวลา 14.00 น. วันที่ 22 เม.ย.2560 ณ หอประชุมชั้นล่าง ตำรวจภูธรภาค 2 จังหวัดชลบุรี พลตำรวจตรีเชษฐา โกมลวรรธณะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้รอรับตัวนาย อิทธิพล สุมณฑา 24 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกหมายจับในคดีรวมกันข่มขืนและกระทำอนาจารวันไหลพัทยา โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวเข้าไปรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 โดยสวมหมวกไอ้โหม่งคุมอย่างมิดชิด

 

เบื้องต้นทางนายอิทธิพล รับสารภาพวาในวันเกิดเหตุตนเองเมาสุรา และก็ไม่รู้จักผู้หญิงคนดังกล่าว ในงานวันไหล และต้องขอกราบขอโทษ ทุกๆ ฝ่าย อันดับแรกของโทษเมืองพัทยา กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอโทษทางสังคม และน้องที่ได้กระทำในวันนั้น ในวันเกิดเหตุ

 

ด้านรองผบช.ภาค 2 เผยว่า ทางญาติของผู้เสียหายได้ติดต่อขอมอบตัวในวันนี้ เพื่อแสงความเจตจำนงว่าได้กระทำความผิดไปแล้ว และจะขอเข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.พัทยา โดยเบื้องต้นตั้งเอาไว้ 2 ข้อหา คือ ข่มขืนกระทำชำเรา อนาจาร ส่วนคนที่อัดคลิปและเผยแพร่ก็มีความผิดด้วย โดยเผยแพร่คลิป ตามความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ จึงอยากจะให้คนที่ถ่ายคลิปและเผยแพร่คลิปเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัวแล้ว! หนุ่มนักจกสาววันไหล สารภาพเมา โดนตั้งโทษหนัก เตรียมเอาผิดคนถ่ายด้วย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง