ผกก.ประกาศล่าตัว แก๊งทีมนักบอลฉุดสาว 18 รุมโทรม ในรถกระบะกลางงานสงกรานต์ถนนข้าวตัง

22 เม.ย. 2560 - 18:04 น.

วันที่ 22 เมษายน 2560 ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองพิจิตร พลตำรวจ ตรีจรวย ผลประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ได้เรียกประชุม ชุดสืบสวน ทั้ง สภ. เมืองพิจิตร และ ตำรวจชุดสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธร จังหวัดพิจิตร เพื่อเร่งติดตาม กลุ่มวัยรุ่นที่จำนวน 6-7 ฉุดสาวอายุ 18 ปีไปข่มขืนในรถยนต์กระบะ หลังจากที่นางสาว “นา” (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาวบ้านตำบลย่านยาว อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร พร้อมด้วยผู้ปกครองได้นำหลักฐานจากการตรวจพิสูจน์จากแพทย์โรงพยาบาลพิจิตร พร้อมกับนำตัว นางสาวนา เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร ว่าในคืนวันที่ 15 เมษายน 2560 ว่าตนเองได้เล่นนำสงกรานต์กับเพื่อนๆบริเวณถนนข้าวตัง ตำบลคลองคะเชนทร์ อำเภอเมืองพิจิตร ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-7 คนมาตีสนิทและเล่นน้ำสงกรานต์ด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

จากนั้นถูกแก๊งวัยรุ่นดังกล่าวลวนลามและฉุดกระชากลากขึ้นรถยนต์กระบะซึ่งเข้าไปในแค๊บจากนั้นช่วยกัน ถอดกางเกง และรุมข่มขืน จนสำเร็จความใคร่ไปหลายคน โดย นางสาวนา ร้องให้คนช่วยแต่ไม่เป็นผลเพราะเครื่องขยายเสียงดังมากประกอบกับในที่เกิดเหตุไม่มีไฟฟ้าส่องสว่างเพราะช่วง 20.00-21.00 น. โดยในที่ประชุม พล.ต.ต. จรวย ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัด และชุดสืบสวน สภ.เมืองพิจิตร เร่งหาสืบหาหลักฐานรถยนต์คันเกิดเหตุจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุเพิ่มเติม นอกจากใบพิสูจน์จากแพทย์โรงพยาบาลพิจิตร และพยานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งให้เร่งติดตามแก๊งวัยรุ่นดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งพอทราบเบาะแสแล้วว่าเป็นแก๊งวัยรุ่นดังกล่าวเป็นสมาชิกทีมฟุตบอลประตำบลแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองพิจิตร ประมาณ 6-7คน

 

ทางด้าน พล.ต.ต. จรวย ผู้บัคับการตำรวจภูธร จังหวัดพิจิตร กล่าวว่าวันนี้ได้เรียกประชุม ตำรวจชุดสอบสวน สืบสวน ทั้งกองบังคับการและ สภ.เมืองพิจิตร เพื่อวางแผนหา ตัวกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวที่ก่อเหตุฉุดกระชากสาววัย 18 ปี ขึ้นในแค๊บรถกระบะจากนั้นรุมข่มขืน เนื่องจากถนนเส้นนั้น เป็นถนนที่ข้าวตังที่เขาเล่นสงกรานต์จำนวนมากไม่มีไฟฟ้า ทำ ให้ กลุ่มวัยรุ่นเหิมเกริมประกอบกับมึนเมาสุรา จึงก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งตำรวจ เร่งติดตามจับตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะ ถือว่า เป็นภัยสังคม อีกทั้งอุกอาจ เพราะคนเยอะมากซึ่งขณะนี้พอจะรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วน่าจะ คนที่ อยู่ในทีมฟุตบอล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผกก.ประกาศล่าตัว แก๊งทีมนักบอลฉุดสาว 18 รุมโทรม ในรถกระบะกลางงานสงกรานต์ถนนข้าวตัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง