สุดทน! อา‘แพท ณปภา’ ลุยแจ้งจับสาวเท้าแชร์บ้านแอนนี่ โกงร่วมลงทุน 10 ล้าน

สุดทน! อา แพท ณปภา ลุยแจ้งจับสาวเท้าแชร์บ้านแอนนี่ โกงร่วมลงทุน 10 ล้าน

แพท ณปภา / เมื่อวันที่ 7 ธ.ค ที่สน.ท่าข้าม น.ส.นาริมา ตันตระกูล อายุ 40 ปี อาของแพท ณปภา ดาราสาว พร้อมกลุ่มผู้เสียหายกว่า 10 ราย ที่ถูกเท้าแชร์ลูกโซ่บ้านแอนนี่หลอกลวง รวมตัวเข้าพบพ.ต.ท.ทองคูณ แกมขุนทด รองผกก.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม หลังเคยเข้าแจ้งความไว้เมื่อปี 2561 และเคยไปร้องทุกข์กับกระทรวงยุติธรรม แต่คดีไม่คืบหน้าและยังไม่อายัดทรัพย์สินของผู้ต้องหา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.นาริมา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียหายบางรายเคยแจ้งความไว้ แต่พนักงานสอบสวนไม่ไรับคำร้องทุกข์ไว้เป็นคดี เพียงแต่ลงบันทึกประจำวันเท่านั้น จึงไม่สามารถใช้สิทธิในฐานะผู้เสียหายได้ รวมมูลค่าความเสียหายตอนนี้มากกว่า 10 ล้านบาท ผู้เสียหายบางส่วนยังถูกหลอกให้ทำสัญญาประนีประนอมหนี้ หลังถูกขู่ว่าหากดำเนินคดีต่อไปจะไม่ได้รับเงินคืน แต่ปรากฎว่าเมื่อผู้เสียหายทำสัญญาแล้วกลับไม่ได้รับชดใช้ให้ตามที่ตกลงกันไว้ เฉพาะของตนร่วมลงทุนประมาณ 1 ปี สูญเงินไป 890,000 บาท

น.ส.นาริมา เผยต่อว่า ที่ผ่านมายังไม่สามารถติดต่อเท้าแชร์ผ่านทางไลน์ได้ โดยจะอ้างกับผู้เสียหายว่าโดนโกงมาจากแชร์แม่มณีเช่นกัน ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นอุบาย เพื่อที่จะบ่ายเบี่ยงคืนเงินมากกว่า ดังนั้นในฐานะผู้เสียหายคนหนึ่งอยากเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ ติดตามเท้าแชร์มาดำเนินคดี เพราะแม้จะแจ้งความดำเนินคดีไปแล้ว แต่เจ้าตัวยังคงตั้งวงแชร์หลอกลวงผู้อื่นอย่างต่อเนื่อง

บทความก่อนหน้านี้สาว 18 เล่านาที น้าชายโฉด ลวงไปขืนใจ แฉคนร้ายเคยข่มขืนแม่แท้ๆมาแล้ว
บทความถัดไปด่วน !! อุ้ม พระเอก ยิงนำให้ มารินอส ขึ้นนำ ลุ้นแชมป์เจลีก !!