ช็อก! รถตู้พุ่งชนต้นไม้ ฉีกกระจุย 10 ผู้โดยสาร กระเด็นดับสลด3-เจ็บระนาว(คลิป)

ช็อก! รถตู้พุ่งชนต้นไม้ ฉีกกระจุย 10 ผู้โดยสาร กระเด็นดับสลด3-เจ็บระนาว

เหมารถตู้เที่ยวใต้พุ่งตกถนนชนต้นไม้รถฉีกขาดพังเละ 3 ศพสยอง – เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 9 ธ.ค. 62 พ.ต.ท.ปณสิทธิ์ ฤทธิ์รงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบฯ ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนเพชรเกษม หลักกิโลเมตร 299 + 300 ขาล่องใต้ หมู่ 4 ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังได้รับแจ้ง จึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.วัชรินทร์ บุญรักษ์ ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ นายสุพจน์ เสริมทรัพย์ หัวหน้าหมวดทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ เดินทางพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงประจวบ หน่วยกู้ชีพ อบต.อ่าวน้อย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ อาสากู้ภัยตำรวจทางหลวง และลุงนึกประจวบรถยก ร่วมตรวจสอบเข้าให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ พบเป็นรถตู้โดยสาร 10 ที่นั่ง ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 30-0444 จังหวัดราชบุรี ชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ในร่องกลางถนนจนหักโค่นสภาพรถฉีกขาดพังเสียหายทั้งคัน คนขับเป็นชายนอนเสียชีวิตคาพวงมาลัยในตำแหน่งที่นั่งคนขับทราบชื่อ นายบุญมี ดีมังกร อายุ 55 ปี อยู่ตำบลโพธาราม อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี และมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอีกจำนวน 2 ราย ยังไม่ทราบชื่อ ร่างกระเด็นออกมานอนนอกรถเสียชีวิตใกล้กับต้นไม้ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บที่เหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันลำเลียงนำส่งโรงพยาบาลประจวบฯ

จากการสอบถามหนึ่งในจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บให้การว่า ได้เช่าเหมารถตู้โดยสารมาจากจังหวัดราชบุรีเหมาเป็นครอบครัวรวมกัน 10 คน เพื่อพากันไปท่องเที่ยวในวันหยุดที่อำเภอเบตง จ.ยะลา และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดชายแดนใต้ ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนไม่ทราบว่าเกิดเหตุได้อย่างไร เนื่องจากตนนอนหลับมาในรถ และคิดว่าทุกคนกำลังหลับ มารู้สึกตัวอีกทีตอนที่ทุกคนในรถกระเด็นกระดอนออกมาจากนอกรถ แบบไม่ทันตั้งตัวทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายคน

บทความก่อนหน้านี้เฮดังๆ ‘ฟ้าใส’ ได้ไปต่อ ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2019
บทความถัดไปอินทนนท์ยะเยือก น้ำค้างแข็งเกาะเต็มรถ นักท่องเที่ยวคึกคัก สัมผัสหนาว 0 องศาฯ