ลูกสาวมือฆ่าแม่แท้ๆของตัวเอง เข้าพบตำรวจ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม กรณีแม่ฆ่ายายที่ป่วยจนเสียชีวิตคาที่นอน พร้อมวอนผ่านสื่อให้แม่เข้ามอบตัว เกรงคิดสั้นฆ่าตัวตาย หลังเคยเปรยจะฆ่ายายทิ้งแล้วฆ่าตัวเองตายตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 24 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุ นางโสพิศ เสริมสุข อายุ 39 ปี ใช้อาวุธมีดแทงนางโอ้ เสริมสุข อายุ 55 ปี แม่แท้ๆของตัวเองเสียชีวิตคาที่นอน เมื่อคืนที่ผ่านมาภายในห้องเช่า หมู่ 1 ต.คลองบ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนจะหลบหนีไปกับเพื่อนชาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเช้าของวันนี้ น.ส.สไบพร อายุ 22 ปี ลูกสาวของนางโสพิศ ได้เข้าพบ ร.ต.อ.เสถียรพงษ์ อ่อนศรีทอง รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านโพธิ์และชุดสืบสวน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายจับนางโสพิศแล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่น

โดย น.ส.สไบพร ถึงกับร้องไห้วอนสื่อเป็นตัวกลางขอร้องให้แม่ของตัวเองเข้ามอบตัวกับตำรวจ เพราะเกรงว่าจะเกิดความเครียดแล้วจะฆ่าตัวตายตามยาย เพราะแม่เคยเผยกับตนว่าจะฆ่ายายทิ้งแล้วจะฆ่าตัวเองตายตาม แต่ทั้งนี้ยังไม่ทราบชนวนเหตุในการลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งทางชุดสืบสวนได้กระจายกำลังติดตามตัวนางโสพิศมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุดเพราะถือว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน