สลด! หลานนั่งเฝ้าศพ ยายวิ่งขึ้นรถไฟเตรียมกลับบ้านต่างจังหวัด เป็นลมล้มฟุบ ก่อนเสียชีวิตคา สถานีรถไฟบางเขน เผยพยายามปฐมพยาบาลแล้วแต่ไม่ทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 08.05 น. วันที่ 14 ธ.ค. ร.ต.อ.สมชาย มีรอด รองสารวัตร(สอบสวน) ส.รฟ.นพวงศ์ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตบริเวณสถานีรถไฟบางเขน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.ต.ปิยะ พลโยธา รองสว.(ป) ส.รฟ.นพวงศ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ นางสำอางค์ สลักคำ อายุ 66 ปี ชาวจ.นครสวรรค์ ประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้าง สภาพเสียชีวิตอยู่บนทางเดินริมรางรถไฟสถานีบางเขน โดยมีญาตินั่งเฝ้าศพอยู่ด้านข้าง หลังจากที่ขึ้นรถไฟมาจากสถานีบางซื่อเพื่อเดินทางกลับจ.นครสวรรค์ที่รถไฟขบวน 111 เวลา 07.23 น.

หลานของผู้เสียชีวิตและเจ้าหน้าที่ตรวจสอบศพยายเสียชีวิตบริเวณ สถานีรถไฟบางเขน

หลานของผู้เสียชีวิตและเจ้าหน้าที่ตรวจสอบศพยายเสียชีวิตบริเวณ สถานีรถไฟบางเขน

จากการสอบสวน น.ส.กนกวรรณ สลักคำ อายุ 20 ปี หลานสาวผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุยายได้วิ่งเยาะ ๆ ขึ้นรถไฟสถานีบางซื่อเพื่อเดินทางกลับบ้านที่จ.นครสวรรค์ แล้วเกิดอาการหน้ามืดบนรถไฟ มีคนบนรถไฟมาช่วยเอายาดมให้พัดให้ช่วยเหลือกู้ชีพเบื้องต้น แต่ก็แน่นิ่งไปแล้วระหว่างอยู่บนรถไฟ

น.ส.กนกวรรณ กล่าวต่อว่า ก่อนที่จะถูกนำตัวลงจากรถไฟดังกล่าว ซึ่งเดินทางมาพักที่บ้านลูกที่กรุงเทพมหานครตั้งแต่วันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา ส่วนโรคประจำตัวนั้น เคยเป็นมะเร็งเต้านมแต่รักษาหายไปแล้ว แต่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคหัวใจ ซึ่งอาจจะทำให้เป็นเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.นพวงศ์ ได้สอบปากคำไว้ ก่อนนำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน