Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

ผัวเมียทะเลาะกัน พลเมืองดีเข้าห้าม ถูกฝ่ายชายไล่แทงดับ ผู้หญิงหายไปด้วย

16 ธ.ค. 2562 - 02:44 น.

ผัวเมียทะเลาะกัน พลเมืองดีเข้าห้าม ถูกฝ่ายชายไล่แทงดับ ผู้หญิงหายไปด้วย

ผัวเมียทะเลาะกัน - เมื่อเวลา 22.30 . วันที่ 15 .. ...อรุณ สืบสิงห์ รองสารวัตร ( สอบสวน ) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุชายถูกแทงบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าปากซอยเพชรบุรี 22 แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อม พ...บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน พร้อมรถพยาบาลหน่วยกู้ชีพ รพ.รามาธิบดี อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ผัวเมียทะเลาะกัน

ที่เกิดเหตุอยู่ปากซอยเพชรบุรี 22 หน้าร้านขายโทรศัพท์มือถือ แอดพี โฟน พบโต๊ะเก้าอี้ ขวดเบียร์ และสิ่งของร้าน "เจ้อั๋นคนละยำที่อยู่ข้างๆ กันกระจายไปทั่วบริเวณ ขณะที่พบผู้ถูกแทง ชื่อ นายขจรจิตร จันแจ้ง อายุ 37 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงที่ลำตัวด้านขวา จำนวน 2 แผล เหนือราวนมซ้าย 1 แผล และใต้ราวนมด้านซ้าย 1 แผล รวม 4 แผล นอนหายใจรวยรินอยู่บนทางเท้าหน้าร้านดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งร.พ.ราชวิถี แต่ผู้เคราะห์ร้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบมีดทำครัวยาวประมาณ 8 นิ้ว ตกอยู่หน้าปากซอย

นายหนุ่ย ( นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 20.00 . หลังจากที่ตนเองเสร็จจากการขายของที่พันทิพย์ ได้เดินทางมาที่ร้านขายโทรศัพท์ของเพื่อน เพื่อสังสรรค์กันโดยมีตนเอง เจ้าของร้าน นายขจรจิตร ผู้ตาย และเพื่อนเจ้าของร้านอีก 2 คน รวม 5 คน

ระหว่างนั่งดื่มกินกันที่หน้าร้าน ถึงเวลาประมาณ 21.30 . ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นแฟนของน..อั๋น ชาวเวียดนาม เจ้าของร้านยำ เจ้อั๋นคนละยำ ที่อยู่ข้างร้านโทรศัพท์ นั่งดื่มเบียร์อยู่ใกล้ๆ ได้เดินมาที่ร้านยำก่อนจะมีปากเสียงกันกับภรรยา พวกตนจึงเข้าห้ามปรามและให้แยกกันไปแล้ว 1 รอบ

แต่ผู้ก่อเหตุก็กลับมาอีกครั้ง ก่อนจะทะเลาะกันอีกครั้ง ทำให้พี่เจ้าของร้าน และนายขจรจิตร ผู้ตาย พยายามเข้าไปห้าม จังหวะนั้นผู้ก่อเหตุจะเดินไปหยิบมีดหั่นผักที่ร้านยำ แล้วเดินมาที่หน้าร้านโทรศัพท์พร้อมพูดเสียงดังว่าเรื่องผัวเมียใครอย่ามายุ่งพวกตนจึงพากันวิ่งหนี แต่นายขจรจิตรวิ่งไม่ทันจึงถูกผู้ก่อเหตุใช้มีดจ้วงแทงหลายครั้ง

ตนจึงคว้าเก้าอี้พลาสติกฟาดไปที่ตัวผู้ก่อเหตุ 1 ครั้ง ทำให้ผู้ก่อเหตุได้ถือมีดวิ่งไล่แทงตน แต่วิ่งไม่ทันมาทราบภายหลังว่าผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้หญิงสีดำที่จอดอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุหลบหนีไป ส่วนน..อั๋น เจ้าของร้านยำ แฟนผู้ก่อเหตุ หายตัวไปหลังเกิดเรื่องเช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ผู้ก่อเหตุและน..อั๋น มักจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำซึ่งพวกตนก็ไม่ทราบว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร

...บวรภพ กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว แต่ไม่แน่ชัดว่าไปพร้อมภรรยาด้วยกันหรือไม่ จากการสอบสวนพยานระบุว่าผู้ตายไม่ได้เคยมีเรื่องกับผู้ก่อเหตุมาก่อน เป็นเพียงพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์แล้วเข้าไปห้าม จนถูกแทงบาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุเพื่อดูเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี

รายงานข่าวระบุว่าสำหรับผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายขจรจิตร เสียชีวิตในครั้งนี้ ชื่อนายมานิต อายุ 39 ปี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเมียทะเลาะกัน พลเมืองดีเข้าห้าม ถูกฝ่ายชายไล่แทงดับ ผู้หญิงหายไปด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง