Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

โหดเหี้ยม! ฆ่าเปลือยหญิง คาบ้าน เผยสงสัยแฟนหนุ่มเพิ่งมาอยู่ไม่ถึงครึ่งเดือน

16 ธ.ค. 2562 - 11:27 น.

คนร้ายโหด! ฆ่าเปลือยหญิง คาที่นอน เพื่อนบ้านเล่าเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุ หลังพาชายต้องสงสัยมาอยู่ด้วยไม่ถึงครึ่งเดือน หลังเกิดเหตุหายตัวไร้ร่องรอย ตำรวจเร่งสืบสวนคลี่คดี

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 16 ธ.ค. พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก.สภ.กระนวน เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กระนวน, เจ้าหน้าที่ ศพฐ.4, แพทย์เวรโรงพยาบาลกระนวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิศาล และกู้ภัยกระนวน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เพื่อนบ้านเข้ามามุงดูเหตุ ฆ่าเปลือยหญิง หลังทราบข่าวพบเป็นศพในบ้านพัก

เพื่อนบ้านเข้ามามุงดูเหตุ ฆ่าเปลือยหญิง หลังทราบข่าวพบเป็นศพในบ้านพัก

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ประตูหน้าบ้านล็อก ภายในบ้านมีการเปิดไฟไว้ ไม่มีห้องนอน เป็นเพียงห้องโล่ง ๆ มีฟูกปูเป็นที่นอนคู่กัน 2 ผืน พบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี สภาพท่อนล่างเปลือย ส่วนท่อนบนสวมเพียงเสื้อยืด บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้ามัดด้วยสายชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ โดยร่างถูกห่อไว้ด้วยผ้าห่ม เบื้องต้นคาดเสียชีวิตแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และไม่มีร่องรอยการรื้อค้นสิ่งของในบ้านแต่อย่างใด คาดว่าฆาตกรน่าจะลงมือขณะที่ผู้ตายหลับ และหลังจากที่ผู้ตายเสียชีวิตก็ขโมยเอาทรัพย์สินของมีค่าของผู้ตายแล้วหลบหนีไป

พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ กล่าวว่า จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า นางรัศมีพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง ประกอบอาชีพรับจ้างเป็นแม่บ้านของโรงแรมแห่งหนึ่งในอ.กระนวน เป็นคนเงียบ ๆ ไม่สุงสิงกับใคร โดยก่อนเกิดเหตุ ชาวบ้านเห็นว่าช่วงวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา มีชายไทยอายุ 35-40 ปี ทราบชื่อเล่นว่า "นายแขก" เข้ามาอยู่อาศัยกับนางรัศมีลักษณะเป็นแฟนกัน

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านพัก

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านพัก

สอบสวนทราบต่อว่า แต่ทั้งคู่ก็ไม่ค่อยสุงสิงกับเพื่อนบ้าน และใช้ชีวิตตามปกติ จนกระทั่งช่วงสายของวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อนบ้านได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะวิวาทกัน จากนั้น เวลาประมาณ 12.00 น.เสียงก็เงียบไป จนถึงช่วงเย็นวันเดียวกัน เพื่อนบ้านไม่เห็นนางรัศมีออกไปทำงานและไม่เห็นฝ่ายชาย จึงสงสัยและชักชวนกันไปเรียกนางรัศมี แต่ไม่มีเสียงขานรับ จึงเปิดประตูเข้าไปดูในบ้าน ก็พบว่านางรัศมีถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว และไม่พบนายแขกซึ่งเป็นแฟนหนุ่มอยู่ในบ้าน เชื่อว่านายแขกน่าจะเป็นคนร้ายที่ลงมือฆ่านางรัศมีแล้วหลบหนีไป

พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ กล่าวต่อว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคาดว่าเป็นการฆาตกรรม โดยตอนนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนญาติและคนใกล้ชิด รวมถึงเพื่อนสนิทในที่ทำงานของนางรัศมี เพื่อจะทราบว่า ผู้ตายมีทรัพย์สินอะไรบ้างที่หายไป ทั้งนี้ ยังสอบสวนหาเบาะแสของนายแขก หรือบุคคลที่ต้องสงสัยว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าผู้ตาย ส่วนสาเหตุการถูกฆาตรกรรมนั้น มีทั้งเรื่องชู้สาวและเรื่องฆ่าชิงทรัพย์ รวมถึงเรื่องส่วนตัวอื่น ๆ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสของผู้ต้องสงสัยอย่างเต็มที่ และหากประชาชนทราบเบาะแสของคนร้ายให้แจ้งได้ที่ผกก.สภ.กระนวนที่เบอร์โทรศัพท์ 09-1868-1868 ตลอด 24 ชั่วโมง


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โหดเหี้ยม! ฆ่าเปลือยหญิง คาบ้าน เผยสงสัยแฟนหนุ่มเพิ่งมาอยู่ไม่ถึงครึ่งเดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง