ผวาทั้งจังหวัด “คิด เดอะริปเปอร์” โผล่นั่งข้างๆ ดูเด็กผู้หญิงนุ่งสั้น ซ้อมเชียร์ลีดเดอร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คิด เดอะริปเปอร์ โผล่นั่งข้าง – ตร.สภ.กุมภวาปี โพสต์พบสมคิดเพ่นพ่านในพื้นที่ อ.กุมภวาปี โดยวันที่ 17 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี พบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ หรือ ฝ้าย อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง ถูกฆ่าเปลือย ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น สภาพศพถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยสายชาร์จแบตเตอรี่มือถือ เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจ สภ.กระนวน สืบทราบว่าคนร้าย คือ นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี อดีตฆาตกรต่อเนื่อง หรือ ฉายา “คิด เดอะริปเปอร์” ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา และมาก่อเหตุซ้ำอีก และทำการออกหมายจับแล้ว ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยขณะนี้ทางตร.กำลังไล่ล่านายสมคิดอย่างกระชั้นชิด คาดว่าจะหลบหนีอยู่ในพื้นที่รอยต่อ ขอนแก่น อุดรธานี และ จ.หนองคาย ล่าสุดในเพจของตำรวจกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานีได้มีการโพสต์ว่า มีพลเมืองดีแจ้งมาที่เพจตำรวจกุมภวาปีว่า นายสมคิด ปลอมเป็นพระเจอตัวอยู่แถวๆ บ้านพันดอน กุมภวาปี หากพบเบาะแส รีบแจ้งที่เบอร์ 042-334464 สถานีตำรวจ สภ.กุมภวาปี โดยนายสมคิด ฆาตรกรต่อเนื่อง เพิ่งพ้นโทษ เมื่อเดือน พ.ค. 62 และพบก่อเหตุอีก ที่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น หากพบเห็นหลีกหนีให้ไกลและแจ้งตำรวจ คนร้ายชื่อนายสมคิด พุ่มพวง ตามภาพ

ขณะเดียวกันในเฟซบุ๊กของผู้ใช้ชื่อว่า “เวย์ ครับ” แจ้งว่า “นั่งอยู่ข้างๆ กันเลยที่หนองประจักษ์เมื่อวาน คนนี้เลย” และมีการคอมเมนต์ของหลายคนบอกว่า นางไปนั่งดูเด็กผู้หญิง ซ้อมเชียร์ลีดเดอร์ กินเบียร์กระป๋องไปด้วย เด็กใส่แต่ขาสั้นๆ บางคนก็บอกว่า ใช่ๆ มีซ้อม น่ากลัวอ่ะ เมื่อไรจะจับได้ จับได้ก็ประหารเถอะ

ทั้งนี้ตร.คาดว่านายสมคิดน่าจะอยู่ในพื้นที่ จ.อุดรธานี หรืออาจจะกลับบ้านไปที่ จ.หนองคาย ประชาชนพบเห็นคนร้ายในภาพรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตร.ในพื้นที่โดยเร็ว เพราะบุคคลดังกล่าวถือว่าอันตรายอย่างมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน