เบาะแสใหม่มาแล้ว! ลุยล่า คิด เดอะริปเปอร์ แจกภาพฆาตกรทั่วขอนแก่น ปชช.ผวา

18 ธ.ค. 2562 - 09:04 น.

ตำรวจพบเบาะแสใหม่ คิด เดอะริปเปอร์ ลุยแจกภาพฆาตกรต่อเนื่องทั่วขอนแก่น ด้าน ชาวบ้านผวาหนัก เผยไม่คิดว่าคนเพิ่งพ้นโทษ จะก่อเหตุร้ายแรงเหมือนเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายสมคิด พุ่มพวง หรือฉายา คิด เดอะริปเปอร์ อายุ 55 ปี อดีตฆาตกรต่อเนื่อง ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ก่อนมาก่อเหตุฆ่าเปลือย นางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี แม่บ้านของโรงแรมแห่งหนึ่ง กระทั่งมีคนมาพบศพภายในบ้านหลังหนึ่งต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น สภาพถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้ามัดด้วยสายชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 18 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กระนวน ได้กระจายกำลังกันเข้าตรวจสอบตามร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือในเขตอ.กระนวน จ.ขอนแก่น เพื่อสอบถามบรรดาเจ้าของร้านเกี่ยวกับเบาะแสของ นายสมคิด พุ่มพวง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น หลังจากสืบทราบว่า นายสมคิดได้มีการซื้อโทรศัพท์มือถือและเปิดซิมใหม่

ซึ่งตำรวจชุดสืบสวนได้นำภาพถ่ายที่แสดงรูปพรรณ และรถจักรยานยนต์ที่นายสมคิดใช้หลบหนี โดยให้เจ้าของร้านดูและหวังว่าอาจจะได้เบาะแสเพิ่มเติม นอกจากนี้ ยังได้นำภาพถ่ายของผู้ต้องหาแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ เพื่อช่วยกันสอดส่องและแจ้งเบาะแส หากพบบุคคลต้องสงสัยที่มีลักษณะคล้ายนายสมคิด ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการหลบหนี โดยตำรวจภูธรภาค 4 และกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) อยู่ระหว่างสืบสวนไล่ล่าตัวมาดำเนินคดี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นางปา (ขอสงวนนามสกุล) ชาวอ.กระนวน กล่าวว่า แม้ตนจะไม่เคยพบเห็นผู้ต้องหารายนี้มาก่อน แต่เมื่อได้เห็นภาพที่ตำรวจมาแจกให้ก็รู้สึกหวาดกลัว และเมื่อยิ่งทราบว่าเคยเป็นฆาตกรที่ลงมือฆ่าคนตายถึง 5 ศพ ก่อนที่จะพ้นโทษออกมาฆ่าคนตายอีก ก็ยิ่งทำให้รู้สึกหวาดผวา

นางปา กล่าวต่อว่า ซึ่งไม่คิดว่าคนที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากถูกจำคุกจะก่อเหตุร้ายแรงเช่นเดิมได้โดยไม่สำนึกผิดและเกรงกลัวกฎหมาย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว ก่อนที่จะมีคนตกเป็นเหยื่ออีก ซึ่งหากจับกุมตัวมาได้ก็อยากให้ลงโทษขั้นเด็ดขาด คือ ประหารชีวิตสถานเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เบาะแสใหม่มาแล้ว! ลุยล่า คิด เดอะริปเปอร์ แจกภาพฆาตกรทั่วขอนแก่น ปชช.ผวา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง