Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

โดนบ่นกลับบ้านดึก! ชนวนเหตุ ไอ้คิด ฆ่าโหดศพที่ 6 ลั่นเกิดมาตายครั้งเดียว

18 ธ.ค. 2562 - 17:04 น.

โดนบ่นกลับบ้านดึก! ชนวนเหตุ ไอ้คิด ฆ่าโหดศพที่ 6 ลั่นเกิดมาตายครั้งเดียว

ไอ้คิด / จากกรณีพบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง ถูกฆ่าเปลือยภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยสายชาร์ตโทรศัพท์มือถือ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาตำรวจสืบสวนจนทราบว่าคนร้ายคือ นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี อดีตฆาตกรต่อเนื่อง ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ก่อนออกหมายจับแล้ว ตามนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 ธ.ค. พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผบช.ภ.4 เปิดเผยหลังนั่งเฮลิคอปเตอร์กลับจากไปสอบปากคำนายสมคิดที่จ.นครราชสีมาว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายสมคิดนั่งรถตู้จากจ.นครราชสีมา มายังจ.ขอนแก่น คาดจะมาถึงในเวลา 18.00 น. จากนั้นจะสอบปากคำนายสมคิดอย่างละเอียดอีกครั้ง แล้วนำตัวไปคุมขังยังสภ.กระนวน

“โดยในวันที่ 19 ธ.ค. จะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังบ้านหลังเกิดเหตุ แต่เจ้าหน้าที่ต้องวางแผนการทำแผนอีกครั้ง เนื่องจากเกรงชาวบ้านจะมามุงและรุมประชาทัณฑ์”พล.ต.ต.เจริญวิทย์กล่าว

พล.ต.ท.เจริญวิทย์ กล่าวอีกว่า เบื้องต้นนายสมคิดให้การรับสารภาพอย่างไม่สะทกสะท้าน นายสมคิดจะทำกับแฟนและคนที่ร่วมหลับนอนทุกคน แต่สำหรับคนตายล่าสุด นายสมคิดอยากจะแต่งงานด้วย แต่ได้มีปากเสียงกันและลงมือสังหาร

พล.ต.ท.เจริญวิทย์กล่าวด้วยว่า ส่วนหนุ่มพลเมืองดี เจ้าหน้าที่เตรียมมอบเงินรางวัล 5 หมื่นบาทและประกาศเกียรติคุณที่ทำความดี แจ้งเบาะแสจนจับกุมนายสมคิดได้

ด้านพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. เปิดเผยว่า ในวันก่อเหตุ นายสมคิดและผู้ตายได้ทะเลาะกันรุนแรง เนื่องจากนายสมคิดกลับบ้านดึก แล้วผู้ตายบ่นไม่หยุด จึงบันดาลโทสะแล้วลงมือฆ่า ซึ่งวิธีการทั้ง 6 ครั้ง จะใช้วิธีกดน้ำ ,เอามือบีบคอ ,ใช้ผ้ารัดคอ รวมถึงใช้สายชาร์จโทรศัพท์รัดคอเหยื่อ แต่จะไม่ใช้อาวุธปืนหรือมีด จะใช้อุปกรณ์ที่หาได้ในบ้าน ไม่ได้เตรียมอาวุธไว้ล่วงหน้า เพื่อใช้ทำร้ายหรือฆาตกรรม และไม่ใช่ประสงค์ต่อทรัพย์เป็นหลัก โดยหลังถูกจับกุมนายสมคิดบอกว่าไม่กลัวตาย เพราะเกิดมาตายได้ครั้งเดียว

อ่านข่าว เปิดคลิปนาทีจับ สมคิด พุ่มพวง พลเมืองดีแจ้งเบาะแส นั่งชิลบนรถไฟ!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โดนบ่นกลับบ้านดึก! ชนวนเหตุ ไอ้คิด ฆ่าโหดศพที่ 6 ลั่นเกิดมาตายครั้งเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง