จับขังเดี่ยว! 'สมคิด พุ่มพวง' ถึงกับเซ ขอยาแก้ปวดลดไข้ ตร.ฝากผู้ต้องหาช่วยดู

19 ธ.ค. 2562 - 00:28 น.

จับขังเดี่ยว! ‘สมคิด พุ่มพวง’ ถึงกับเซ ขอยาแก้ปวดลดไข้ ตร.ฝากผู้ต้องหาช่วยดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 18 ธ.ค. ที่ สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น หลังจาก พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก.สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอีกหลายนาย นำตัวนายสมคิด พุ่มพวง ผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรมมาทำการคุมขังที่ห้องควบคุมภายใน สภ.กระนวน โดยมีชาวบ้านนับร้อยคน มายืนรอดูหน้าผู้ต้องหา ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างหนาแน่น

ระหว่างนั้น ผู้ต้องหาเกิดอาการเซ คล้ายคนที่มีอาการอ่อนเพลีย พร้อมกับร้องขอยาแก้ไข้แก้ปวด เจ้าหน้าที่จึงประสานแพทย์ จาก รพ.สมเด็จพระยุพราชกระนวน มาทำการตรวจร่างกาย และให้การรักษาในเบื้องต้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

เจ้าหน้าที่คุมตัว สมคิด พุ่มพวง เข้าห้องขังเดี่ยว

พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก.สภ.กระนวน กล่าวว่า นายสมคิด มีอาการอ่อนเพลีย โดยบอกว่ามีโรคประจำตัวคือโรคความดันสูง ไม่ได้พักผ่อน ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย และมีไข้ ปวดตามร่างกายและขอยากิน จึงได้ให้ยาแก้ไข้ และให้แพทย์มาตรวจร่างกายเพื่อเก็บดีเอ็นเอ

“ตำรวจได้จัดนายสมคิดขังเดี่ยว แยกจากผู้ต้องขังรายอื่นๆ ซึ่งในห้องขังนั้นมีผู้ต้องขังคดียาเสพติด 3 ราย โดยให้ผู้ต้องขังช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับเจ้าหน้าที่เข้าเวรยามตลอด 24 ชม. ซึ่งหากผู้ต้องหามีอาการแปลกๆ ให้เรียกตำรวจทันที

ด้านหนึ่งในชาวบ้านที่มาดูหน้าผู้ต้องหา บอกว่า หลังจากทราบว่าตำรวจจะเอาตัวผู้ต้องหามาคุมขังที่โรงพักกระนวน จึงพากันมาดู อยากให้คนร้ายถูกประหารชีวิต จะได้ไม่ต้องออกมาก่อเหตุกับคนอื่นอีก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับขังเดี่ยว! 'สมคิด พุ่มพวง' ถึงกับเซ ขอยาแก้ปวดลดไข้ ตร.ฝากผู้ต้องหาช่วยดู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง