ยอดตายพุ่ง 7 ศพ! เผยสาเหตุกระบะขนคนงานไปตัดอ้อย เสียหลักพุ่งตกข้างทางชนอัดเสาไฟพังยับ บาดเจ็บเกลื่อนถนน

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 19 ธ.ค. ร.ต.อ.ณัฐกิติ์ นิธิฉัตรเจริญคุณ ร้อยเวร สภ.บ้านไร่ รับแจ้งเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้าริมถนนสายบ้านไร่-หนองฉาง ต.หูช้าง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยอุทัยธานี จุดบ้านไร่, กู้ภัยร่วมใจ และชมรมกู้ภัย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ทะเบียน บร4240 นครสวรรค์ สภาพรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าพังเสียหาย บนถนนพบผู้เสียชีวิต 5 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 8 ราย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล ต่อมาทราบว่า มีบาดเจ็บสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตทั้งหมด 6 ราย และผู้บาดเจ็บ 7 ราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 19 ธ.ค. ร.ต.อ.ณัฐกิติ์ นิธิฉัตรเจริญคุณ ร้อยเวร สภ.บ้านไร่ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่ามีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว รวมทั้งหมด 7 ราย และจากการสอบปากคำ นางระยอง ทองคำ คนขับรถกระบะ ทราบว่า รถคันดังกล่าว ขับมาจากบ้านหนองจอก เพื่อพาคนงานไปตัดอ้อยที่บ้านเมืองการุ้ง

นางระยอง ให้การต่อว่า พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีสุนัขข้างวิ่งออกมา ด้วยความตกใจตนจึงหักรถหลบและทำให้เสียหลัก รถวิ่งลงข้างทางไปชนเสาไฟแล้วพลิกคว่ำจนมีผู้บาดเจ็บและเสียขีวิตหลายรายดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน