Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

นิสิตสาว ม.ดัง! เข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ถูกหนุ่มหื่นตุ๊ยท้อง-ล็อกคอ หวังทำอนาจาร

20 ธ.ค. 2562 - 07:03 น.

นิสิตสาว ม.ดังเข้าห้องน้ำป๊ม ถูกหนุ่มหื่นชกท้อง-ล็อกคอ หวังทำอนาจาร เจ้าตัวร้งอให้ช่วยสุดเสียง เพื่อนชายรีบวิ่งเข้ามาช่วยวุ่น ก่อนคนร้ายทิ้งเหยื่อขึ้นรถหลบนี ตำรวจระดมกำลังล่า

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 20 ธ.ค. ร.ต.อ.อรรถวิทย์ เพชรดี รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกทำร้ายหญิงสาวและพยายามทำอนาจาร ภายในห้องน้ำบริเวณปั๊มน้ำมันเชลล์ สาขางามวงศ์วาน ปากซอยงามวงศ์วาน 34 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2, พ.ต.ท.สมใจ เมฆหมอก รองผกก.สส.สน.ประชาชื่น, พ.ต.ท.ประดิษฐ คุ้มสวัสดิ์ สวป., ร.ต.อ.สราวุธ บุญเกือ รอง สวป., เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น และกำลังสายตรวจ 191 บก.สปพ.

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องน้ำ อยู่ด้านหลังปั๊มน้ำมันดังกล่าว พบ น.ส.หมวย (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นิสิตชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านเกษตร โดยผู้เสียหายและกลุ่มเพื่อน ๆ ยืนรอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ นิสิตสาว ถูกหนุ่มหื่นทำร้ายร่างกายหวังทำอนาจาร

ห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ นิสิตสาว ถูกหนุ่มหื่นทำร้ายร่างกายหวังทำอนาจาร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม น.ส.หมวย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 23.00 น.ของวันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตนพร้อมเพื่อน ๆ นิสิตรวม 5-6 คน มารับประทานอาหาร ที่ร้านข้าง ๆ ปั๊มน้ำมันดังกล่าว ขณะนั้นตนรู้สึกมีอาการปวดท้อง จึงเดินมาเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน ตนคิดว่าเป็นสถานที่ที่สะดวกและมีคนพลุกพล่านไม่น่าจะมีเรื่องอะไร โดยมีเพื่อนผู้ชายเดินตามมายืนรออยู่หน้าปั๊มด้วย ขณะที่ตนเดินเข้าห้องน้ำ ก็ไม่ได้สังเกตเห็นว่ามีใครเดินตามเข้ามาหรือไม่

"เมื่อทำธุระเสร็จ ช่วงจังหวะที่เปิดประตูห้องน้ำออกมาสังเกตเห็นลักษณะเหมือนคนเพิ่งปิดประตูห้องน้ำ ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม แต่หนูไม่เห็นว่ามีใคร ขณะที่หนูกำลังเดินออกจากห้องน้ำมา เมื่อถึงหน้าประตูทางออก ได้มีคนร้ายเข้ามาจากด้านหลังใช้ท่อนแขนล็อคคอหนู จากนั้นคนร้ายได้ใช้กำลังชกต่อยเข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 ครั้ง และพยายามลากหนูเข้าไปในห้องน้ำ หนูจึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือออกมาสุดเสียง ทำให้คนร้ายเหวี่ยงผลักตนลงกับพื้น" น.ส.หมวย กล่าว

ผู้เสียหายพาเจ้าหน้าที่ชี้จุดที่เกิดเหตุ

ผู้เสียหายพาเจ้าหน้าที่ชี้จุดที่เกิดเหตุ

น.ส.หมวย กล่าวต่อว่า จากนั้นเพื่อนผู้ชายที่ยืนรออยู่หน้าปั๊มน้ำมันจึงได้วิ่งเข้ามาช่วย แต่ไม่ทันคนร้ายวิ่งหนีขึ้นรถสองแถวที่จอดหน้าห้องน้ำ ก่อนขับหนีออกไปจากปั๊มน้ำมันอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนรู้สึกมีอาการเจ็บแสบบริเวณใต้คาง พบว่ามีแผลเป็นลอยถลอก ซึ่งตนไม่ทราบว่าโดนเล็บคนร้ายหรือโดนประแจที่คนร้ายถือมาด้วย

ด้าน นายเล็ก อายุ 27 ปี ชาวกัมพูชา พนักงานบริการหน้าปั๊มน้ำมัน ให้การว่า หลังจากที่ตนได้ยินเสียงผู้หญิงร้องตะโกน จึงหันมาดูพบชายผิวคล้ำ สูงประมาณ 170-175 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาว วิ่งออกมาจากห้องน้ำ และรีบขึ้นรถสองแถวสีแดงที่จอดติดเครื่องอยู่หน้าห้องน้ำออกไปอย่างรวดเร็ว

นายเล็ก กล่าวต่อว่า ตนมาทราบภายหลังว่าเป็นรถคนร้ายที่พยายามทำอนาจารลูกค้าที่มาเข้าห้องน้ำ โดยปกติตนเห็นรถสองแถวแบบนี้วิ่งผ่านเป็นประจำซึ่งส่วนใหญ่กระจกหน้าจะใส แต่คันนี้ลักษณะกระจกเป็นฟิล์มดำมืดทั้งคัน และยังใส่ล้อหลังคล้ายรถแต่งซิ่ง แต่ไม่ทราบว่าเป็นรถสองแถววิ่งสายไหน

ผู้เสียหายทำท่าขณะที่ถูกคนร้ายล็อกคอภายในห้องน้ำ

ผู้เสียหายทำท่าขณะที่ถูกคนร้ายล็อกคอภายในห้องน้ำ

ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น ได้กระจายกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบตามอู่รถสองแถวที่อยู่ในพื้นที่ ทั้งวินเคหะท่าทราย วินเคหะทุ่งสองห้อง และวินห้างพันทิพย์งามวงศ์วาน แต่ก็ยังไม่พบรถลักษณะดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.อรรถวิทย์ กล่าวว่า ขณะนี้ได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายเบื้องต้นไปบ้างแล้ว พร้อมส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกษมราษฎ์ประชาชื่น หลังจากนี้จะเรียกมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้ ได้มีพยานซึ่งเป็นพลเมืองดี ขับรถจักรยานยนต์ไล่ติดตามรถสองแถวคันดังกล่าวไปแต่ไม่ทัน โดยพยานระบุว่า หมายเลขทะเบียนรถสองแถวคันดังกล่าว 15-3780 ไม่ทราบหมวดจังหวัด ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นิสิตสาว ม.ดัง! เข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ถูกหนุ่มหื่นตุ๊ยท้อง-ล็อกคอ หวังทำอนาจาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง