Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พ.ย. 2563

พลังประชารัฐ ผงาด!! 'สมศักดิ์' เฮประกาศชัยชนะ เลือกตั้งซ่อม เขต 7 ขอนแก่น

22 ธ.ค. 2562 - 21:11 น.

เลือกตั้ง - วันที่ 22 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ ที่อ.หนองเรือ เป็นไปอย่างคึกคัก ต่างโห่ร้องด้วยความยินดีหลังจากทราบผลเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ โดยเมื่อเวลา 20.40 น. นายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.ขอนแก่นและผอ.เลือกตั้งซ่อมเขต 7 พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ คุณเงิน ร่วมกันแถลงข่าวประกาศชัยชนะ

นายเอกราช กล่าวว่า ในนามของพปชร. ขอกราบขอบพระคุณประชาชนทั้ง 2 อำเภอที่เลือกนายสมศักดิ์ เป็นส.ส.เขต 7 เราภูมิใจที่ร่วมมือขับเคลื่อนนโยบายของรัฐบาล ความสำเร็จเกิดจากการทุ่มเททำงาน พล.องประวิตร วงษ์สุวรรณ ประธานยุทธศาสตร์พรรค หัวหน้าและเลขาธิการพรรค และร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรฯ แกนนำพรรค ซึ่งถือว่าไม่อยู่เบื้องหลัง แต่อยู่เบื้องหน้า จนประสบความสำเร็จ

ด้านนายสมศักดิ์ กล่าวว่า กราบขอบพระคุณชาวอ.หนองเรือและปัญจคีรี ที่ลงคะแนนให้จนได้รับชัยชนะ ที่ให้โอกาสกับตนและพปชร. เป็นตัวแทนรับใช้ประชาชน ถือว่าประชาชนได้มอบของขวัญชิ้นสำคัญให้กับแผ่นดินนี้ กราบขอบคุณผู้บริหาร หัวหน้าพรรค เลขาฯและประธานยุทธศาสตร์พรรค การต่อสู้ครั้งนี้เราไม่ได้เหนือกว่าคู่ต่อสู้ แต่เราทำงานมาตั้งแต่ต้นปี ทำงานมานาน คาดหวังว่าพปชร.จะเป็นทางเลือกในการแก้ปัญหาในภาคอีสานในอนาคตอันใกล้ต่อไป

เมื่อถามว่ามั่นใจว่าการเลือกตั้งโปร่งใสหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า การร้องเรียนต้องว่าเป็นกรณีไป บางเรื่องเป็นเรื่องส่วนบุคคล เป็นธรรมดาของการต่อสู้ เราเชื่อมั่นในสิ่งที่เราทำ พร้อมพิสูจน์ ส่วนที่เจ้าหน้าที่รัฐถูกร้องเรียนเรื่องวางตัวไม่เป็นกลางนั้น ตนไม่เห็นว่าเจ้าหน้าที่จะวางตัวไม่เป็นกลาง มีหน้าที่ทำตามกฎหมาย หากบางพรรคเห็นว่าเขาปฏิบัติไม่ถูกต้องก็ตามกันตามกฎหมาย ต้องให้ความเป็นธรรม ว่ากันตามเนื้อผ้า ใครจะพูดอะไรก็ได้ ต้องคุยกันและให้ความเป็นธรรมกับข้าราชการด้วย เหตุผที่ชนะคือผลประโยชน์ของประชาชน เราเสนออย่างเป็นระบบ สิ่งที่ประชาชนจะได้รับประโยชน์จากฝ่ายรัฐบาล เสียงของชาวขอนแก่นแดงถึงความพร้อมสนับสนุนรัฐบาลให้อยู่ครบเทอมต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พลังประชารัฐ ผงาด!! 'สมศักดิ์' เฮประกาศชัยชนะ เลือกตั้งซ่อม เขต 7 ขอนแก่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง