Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

อุกอาจ! คนร้ายขับกระบะบุก ฉุดเด็กหญิงม.3 เผยส่งข้อความสุดท้ายให้แม่ช่วย

26 ธ.ค. 2562 - 11:11 น.

พ่อ-แม่ โร่ขึ้นโรงพัก! คนร้ายขับกระบะ ฉุดเด็กหญิงม.3 ไปจากหน้าบ้าน ก่อนนำตัวมาปล่อยไว้หน้าโรงเรียน เผยเด็กร้องไห้หนัก ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำ

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 26 ธ.ค. นางสมใจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี พร้อมด้วย นายอนุสรน์ (ขอสงวนนามสกุล) สามี เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ฉัตรวัชร์ กิตติสาริสิทธิร์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.หมูสี หลังจาก น้องน้ำ ลูกสาววัย 13 ปี หายตัวไปขณะนั่งอยู่หน้าบ้านในพื้นที่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางสมใจ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 07.10 น.ของวันนี้ ขณะที่ลูกสาวนั่งรอรถอยู่บริเวณริมถนนบ้านคลองปูน-บ้านคลองดำ เพื่อจะเดินทางไปเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ต.หมูสี มีคนร้ายขับรถกระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต ไม่ทราบรุ่นและทะเบียน มาจอดแล้วคนร้ายน่าจะมาไม่น้อยกว่า 2-3 คน ลงมาฉุดลูกสาวขึ้นรถ

นางสมใจ กล่าวต่อว่า ซึ่งตนได้ยินเสียงลูกสาวร้องจึงรีบออกมาจากบ้านแต่ไม่ทัน เห็นเพียงรถกระบะขับมุ่งหน้าไปทางบ้านคลองดินดำเข้าถนนทางหลวงชนบท เขาใหญ่-วังน้ำเขียว โดยไม่ทราบว่ามุ่งหน้าไปทางไหน และพบเพียงกระเป๋านักเรียนวางอยู่หน้าบ้านเท่านั้น

"เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.ที่ผ่านม ลูกสาวเล่าให้ฟังว่า ช่วงเช้าเห็นชายอายุประมาณ 30 ปี ขับรถกระบะคันดังกล่าววนไปมาอยู่หลายรอบแล้วมาจอดถามลูกว่า บ้านคลองดินดำไปทางไหน เราก็บอกลูกสาวให้ระวังตัว ซึ่งลูกเป็นเด็กนิสัยดี กลับจากโรงเรียนไม่เคยออกไปเที่ยวที่ไหน ส่วนการเล่นไลน์หรือเฟซบุ๊ก ก็พบว่าส่วนใหญ่จะสนใจแต่เรื่องภาพสุนัขและแมว ไม่เคยมีนักเรียนนชายหรือผู้ชายมาพูดคุยเชิงชู้สาว แม่คิดว่าคนร้ายจงใจมาฉุดลูกสาวไป และลูกนำโทรศัพท์ติดตัวไปด้วย แต่เมื่อโทรติดต่อไปโทรศัพท์กดตัดสายไม่ทราบว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร" นางสมใจ กล่าว

ด้าน ร.ต.อ.สถิตย์ จันทีนอก รองสารวัตร(สอบสวน) ร้อยเวร ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ไปตรวจสอบหลักฐานกล้องวงจรปิดตามจุดสามแยกต่าง ๆ ถนนเชื่อมต่อกัน ถ้ามีกล้องวงจรปิดคาดว่าต้องพบรถคันดังกล่าววิ่งผ่านมา คาดว่าคนร้ายมีไม่น้อยกว่า 2-3 คน ซึ่งในพื้นที่ไม่เคยเกิดขึ้น จึงเตือนประชาชนที่มีลูกหลานต้องระวังคนแปลกหน้า เพราะเคยมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในท้องที่อื่นมาแล้ว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจอตัว น้องน้ำ นักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 แล้ว เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุได้นำตัวมาปล่อยไว้ที่บริเวณด้านหน้าโรงเรียนที่น้องน้ำเรียนอยู่ และขณะนี้พนักงานสอบสวน สภ.หมูสี อยู่ระหว่างการสอบปากคำนางสมใจและน้องน้ำอยู่ ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อุกอาจ! คนร้ายขับกระบะบุก ฉุดเด็กหญิงม.3 เผยส่งข้อความสุดท้ายให้แม่ช่วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง