สุดทน! หมอโอ๊ค-โอปอล์ บุกแจ้งความ ทำเสียหาย ลั่นเอาผิดถึงที่สุด
วันที่ 27 ธ.ค. ที่ ชั้น 4 ศูนย์ราชการ อาคารบี ถนนแจ้งวัฒนะ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล และ โอปอล์ ปาณิสรา ภรรยา เปิดใจหลังเข้าแจ้งความที่ ปอท. กรณีมีกลุ่มบุคคลแอบอ้างชื่อ ตัดต่อรูปภาพของหมอโอ๊ค นำมาใช้โฆษณาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และ ลดน้ำหนัก ทางโซเชียลมีเดีย
กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
โดย หมอโอ๊ค และ โอปอล์ เผยว่า ได้เข้าแจ้งความที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เนื่องจากได้มีกลุ่มบุคคลแอบอ้างชื่อ พี่โอ๊คและปอ รวมทั้งนำรูปมาใช้โฆษณาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และ ลดน้ำหนัก หลายชนิดและหลายประเภท
โดยได้ลงเผยแพร่โฆษณาดังกล่าวทั้งในเพจเฟซบุ๊ก , อินสตาแกรม และเว็บไซต์ ต่างๆ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด และมีผู้หลงเชื่อจำนวนมาก จึงขอชี้แจงว่าเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแบรนด์สินค้าลักษณะดังกล่าวทั้งสิ้น และยืนยันที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด