Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

หดหู่! ดญ.13ถูก หนุ่มไฟแนนซ์ ลวงขืนใจ-ถ่ายแบล็คเมล์ แฉเพื่อนเด็ก!

31 ธ.ค. 2562 - 11:41 น.

พ่อแม่โร่แจ้งความ ลูกสาววัย 13 ปี ถูกเพื่อนลวงทำงานพิเศษ ก่อนถูก หนุ่มไฟแนนซ์ บังคับถอดเสื้อ-ถ่ายภาพแบล็คเมล์ ขืนใจยับ แฉมีเด็กหญิงถูกกระทำอีก 3 คน

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 31 ธ.ค. น.ส.บุ๋ม (นามสมมติ) อายุ 35 ปี พร้อมด้วย นายนนท์ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี, ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี และ ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เดินทางเข้าแจ้งควากับ ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เนื่องจากลูกสาวถูกล่อลวงไปเพื่อทำการอนาจารและข่มขืน ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.บุ๋ม แม่ของด.ญ.บี กล่าวว่า วันนี้ตนกลับมาจากทำงาน สังเกตเห็นว่าลูกสาวมีท่าทางซึมเศร้า ไม่พูด ไม่จา ซึ่งตนเห็นลูกสาวเป็นแบบนี้มาหลายวันเเล้ว แต่ไม่ได้เอะใจอะไร มาวันนี้ตนจึงเค้นถามลูกสาวอยู่นาน จนลูกสาวยอมรับว่าถูกเพื่อนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันชื่อ ด.ญ.ไก่ ชักชวนให้ไปทำงานพิเศษเกี่ยวกับเเม่บ้าน ซึ่งจะได้ค่าตอบเเทนวันละ 500 บาท

"เมื่อลูกสาวไปกับเพื่อนปรากฏว่าเพื่อนพาไปพบกับ นายพรชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี โดยนายพรชัยได้สั่งให้ลูกสาวของดิฉันถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด และถ่ายภาพเก็บไว้ ก่อนจะข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง และปล่อยให้ลูกสาวกลับบ้าน" น.ส.บุ๋ม กล่าว

ครอบครัวผู้เสียหายเข้าแจ้งความ หนุ่มไฟแนนซ์ ลวงขืนใจ

ครอบครัวผู้เสียหายเข้าแจ้งความ หนุ่มไฟแนนซ์ ลวงขืนใจ

น.ส.บุ๋ม กล่าวต่อว่า หลังจากนั้น นายพรชัยได้โทรศัพท์มาบอกให้ลูกสาวตนไปหา และพูดจาข่มขู่ ถ้าหากไม่ออกไปหา จะนำรูปลูกสาวไปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ 1 เดือนกว่าแล้ว หลังจากที่ตนทราบ จึงออกอุบายให้ลูกสาวนัดนายพรชัยออกมาพบ เมื่อนายพรชัยออกมา จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุมตัว

น.ส.บุ๋ม กล่าวอีกว่า นอกจากลูกสาวของตนจะถูกนายพรชัยบังคบขืนใจเเล้ว ตนทราบว่านายพรชัยยังไปทำกับเด็กผู้หญิงอีกประมาณ 3 คน โดยมีด.ญ.ไก่เป็นคนชักชวน ตนจึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขุดรากถอนโคนวงจรอุบาทพวกนี้ให้หมดไปจากสังคม เพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้ไปเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครอีก และยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ทุกคนให้ถึงที่สุด

ด้าน นายนนท์ พ่อของด.ญ.น้ำ กล่าวว่า ลูกสาวตนโดนกระทำในลักษณะเดียวกัน โดยถูกหลอกให้ไปทำงานบ้าน ก่อนจะถูกข่มขืน หลังจากตนทราบเรื่องจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดี

ด้าน พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า นายพรชัย มีอาชีพไฟแนนซ์ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศเด็กทั้งสองรายจริง จึงได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม มีโทษจำคุกตั้งแต่ 5-20 ปี ปรับตั้งแต่ 100,000 ถึง 400,000 บาท

พ.ต.อ.สิรภพ กล่าวต่อว่า และถ้าพบว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด ส่วนผู้เสียหายที่เป็นเยาวชนทั้งสองราย ต้องนำตัวไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืนที่โรงพยาบาลก่อน และต้องสอบปากคำต่อหน้า อัยการ สหวิชาชีพ นักสังคมสงเคราะห์ ตามขั้นตอนต่อไป และอยากจะฝากถึงผู้ปกครองทุกท่านให้ดูเเลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ถ้าเห็นสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับลูกหลาน ให้รีบสอบถามเพื่อที่จะได้แก้ไขได้ทันท่วงที

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หดหู่! ดญ.13ถูก หนุ่มไฟแนนซ์ ลวงขืนใจ-ถ่ายแบล็คเมล์ แฉเพื่อนเด็ก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง