เพื่อนสุดช็อก!! สาวตกใจตัวอะไรไต่ขา-ขับเก๋งพุ่งตกแม่น้ำจมหายทั้งคน-รถต่อหน้า ตัวเองโดดจากรถทัน

3 พ.ค. 2560 - 08:34 น.

ขับเก๋งกลับจากกินข้าวบ้านเพื่อน ตกใจเหมือนมีตัวอะไรไต่ขา สาวใหญ่เสียหลักประคองรถไม่อยู่ พุ่งลงแม่น้ำน่าน เพื่อนนั่งมาด้วยโดดออกจากรถทัน ส่วนตนเองจมไปพร้อมกับรถยนต์เสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.อำนาจ ฤทธิ์เนติกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักตกลงไปในแม่น้ำน่าน และมีผู้ติดอยู่ภายในรถเก๋ง และมีผู้บาดเจ็บ ที่บริเวณถนนวังจันทน์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก

หลังจากรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิปราสาทบุญสถาน เจ้าหน้าที่กู้ภัย และนักประดาน้ำ ช่วยงมรถคันดังกล่าว ในที่เกิดเหตุ พบนางพัชยา อร่ามดิลกรัตน์ อายุ 54 ปี อยู่หมู่ 4 ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งสามารถกระโดดออกจากรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวได้ทัน

สอบสวนเบื้องต้น ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนนางประภัสสร บัวอ่อน อายุ 54 ปี อยู่หมู่ 8 ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นเพื่อนและเป็นคนขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กต 4970 พิษณุโลก ไปกินข้าวนอกบ้านกัน หลังจากนั้นกำลังจะพากันกลับบ้าน โดยตนเองเป็นคนนั่งมาด้านข้างคนขับ

แต่ระหว่างทาง จู่ๆ นางประภัสสรคนขับมีอาการตกใจว่า เหมือนมีอะไรเดินขึ้นไต่ขา จึงทำให้ประคองรถยนต์ไม่ได้ จนเสียหลักพุ่งตกลงแม่น้ำน่าน ขณะที่รถไหลลงแม่น้ำนั้น ตนตัดสินเปิดกระจกออกจากรถได้ และพยายามตะโกนบอกให้นางประภัสสรเปิดประตูออกมา แต่ไม่ทัน ทำให้รถยนต์ดิ่งจมแม่น้ำไปพร้อมกับเพื่อนต่อหน้าต่อตา

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำชุดประดาน้ำงมหารถยนต์เก๋ง ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงพบรถคันดังกล่าวจมใต้น้ำแม่น้ำน่าน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ทางเจ้าหน้าที่ต้องนำรถยก เพื่อมาดึงขึ้นมาจากแม่น้ำน่าน ต้องเวลาใช้เวลาอีกกว่า 40 นาที จึงสามารถดึงรถขึ้นมาบนฝั่งได้เป็นผลสำเร็จ ภายในรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว พบร่างของนางประภัสสร บัวอ่อน เสียชีวิตภายในด้านหลังของตัวรถ

เจ้าหน้าที่จึงนำร่างขึ้นมาริมตลิ่ง พร้อมกับตรวจสภาพศพเป็นการเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อทำการชันสูตรอีกครั้ง พร้อมกับติดต่อให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนสุดช็อก!! สาวตกใจตัวอะไรไต่ขา-ขับเก๋งพุ่งตกแม่น้ำจมหายทั้งคน-รถต่อหน้า ตัวเองโดดจากรถทัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง