ตึงเครียด! สถานทูต เตือนคนไทย ในอิสราเอล เลี่ยงจุดเสี่ยง หลังอิหร่านตอบโต้สหรัฐ

8 ม.ค. 2563 - 15:20 น.

ตึงเครียด! สถานทูต เตือนคนไทย ในอิสราเอล เลี่ยงจุดเสี่ยง หลังอิหร่านตอบโต้สหรัฐ สถานทูตออกประกาศให้คนไทยระมัดระวังตัว หลังสถานการณ์มะกัน-อิหร่าน ส่อรุนแรง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เตือนคนไทย / เมื่อวันที่ 8 ม.ค. สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล ออกประกาศ เรื่อง การเพิ่มความระมัดระวังของคนไทยในอิสราเอล ระบุว่าตามที่ได้เกิดเหตุการณ์ความตึงเครียดระหว่างสหรัฐอเมริกากับอิหร่านตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2563 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งอาจมีพัฒนาการนําไปสู่ความรุนแรงและความไม่สงบในภูมิภาค นั้นสถานเอกอัครราชทูตฯ ขอความร่วมมือทุกท่านให้ติดตามข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าว อย่างใกล้ชิด หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังสถานที่ที่มีความเสี่ยง


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

รวมทั้งปฏิบัติตามคําแนะนําและมาตรการรักษา ความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ในท้องถิ่นของท่าน โดยสถานเอกอัครราชทูตฯ จะแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมให้ทราบเป็นระยะๆ รวมทั้งแนวทางปฏิบัติเพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อไป

ทั้งนี้ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของสถานเอกอัครราชทูตฯ ได้จากเว็บไซต์ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเทลอาวีฟ และเฟซบุ๊กเพจ “ทุกเรื่องเมืองยิว” ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถาม ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 054-636-8650 หรือ 054-550-1141

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตึงเครียด! สถานทูต เตือนคนไทย ในอิสราเอล เลี่ยงจุดเสี่ยง หลังอิหร่านตอบโต้สหรัฐ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง