ง้อโหด! แฟนเก่าสุดเหี้ยม ขอคืนดีหญิงไม่สำเร็จ ชักมีดแทงยับ จับยัดท้ายรถ

7 พ.ค. 2560 - 16:02 น.

วันที่ 7 พ.ค. ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ เดชเกิด รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งว่า ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือออกมาจากท้ายรถเก๋ง ที่บริเวณถนน ซอยหน้าด่าน หลังวัดใหม่พัฒนาราม เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง มาสด้า 2 ซีดาน สีขาว ทะเบียน กท 6924 นครศรีธรรมราช จอดอยู่ รถถูกล็อค ภายในกระโปรงหลัง มีเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี และชาวบ้านจึงช่วยกันงัดช่วยเหลือ พบ น.ส.สุนันทา ภิรมย์ อายุ 38 ปี ชาว ต.สวนขัน อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช สวมเสื้อยืดแขนสั้น และกางเกงขาสั้น สีเทา สภาพนอนตะแคง ถูกแทงด้วยของมีคมที่ หลัง 2 แผล และ ท้ายทอย 1 แผล กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี นำส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี

พ.ต.อ. วิชอบ เกิดเกลี้ยง รองผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการสอบสวน น.ส.สุนันทา ภิรมย์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นให้การว่า ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวกลับจากที่ทำงาน และได้ถูกนายณรงค์ อินทอง อายุ 40 ปี ต.สวนขัน อ.ช้างกลาง จ.สุราษฎร์ธานี อดีตแฟนเก่า ขี่รถจยย.มาดักรอบริเวณดังกล่าว ก่อนจะขึ้นมาพูดคุยบนรถเพื่อมาขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมจึงได้มีปากเสียงกัน ก่อนที่นายณรงค์ใช้อาวุธมีดแทงจนได้รับบาดเจ็บและจับยัดใส่ท้ายเก๋งก่อนที่จะมีพลเมืองดีได้ยินเสียงและช่วยกันงัดนำออกมาจากท้ายรถเก๋ง

เบื้องต้นสามารถติดต่อบิดาของผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่ามีทรัพย์สินจำนวนหนึ่งสูญหายไปด้วย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ที่ อ.ช้างกลาง กำลังนำตัวมาสอบสวนดำเนินดีตามกฎหมายต่อไป อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อาการของน.ส.สุนันทา นั้นแพทย์ได้ทำการช่วยเหลือจนพ้นขีดอันตรายแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ง้อโหด! แฟนเก่าสุดเหี้ยม ขอคืนดีหญิงไม่สำเร็จ ชักมีดแทงยับ จับยัดท้ายรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง