Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

ขนลุก กวาง มาร่วมงานศพ ยิง4นัดไม่ใช่ส่วนตัว เผยเหตุทำตร.สับสน - ออก้า รู้แล้วแม่ตาย

14 ม.ค. 2563 - 10:07 น.

ขนลุก กวาง มาร่วมงานศพ ยิง4นัดไม่ใช่ส่วนตัว เผยเหตุทำตร.สับสน - ออก้า รู้แล้วแม่ตาย

เชื่อโจรคนพื้นที่เผยเหตุทำตำรวจสับสนทำงานยาก - จากกรณีโจรใจโหดบุกยิงชิงทองสุดสะเทือนขวัญคดีอุกฉกรรจ์ กลางห้างดังลพบุรี พฤติกรรมสุดอำมหิต กราดยิงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย สาหัสอีก 4 ราย โดยเผยคลิปสะเทือนใจหัวอกแม่ นั่งกอดลูกน้อยวัย 2 ขวบ ที่โดนลูกหลงกระสุนเข้าศีรษะจนเสียชีวิต ขณะนี้ก็ยังจับกุมตัวคนร้ายไม่ได้นั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 ม.ค. ที่วัดศรีธรรมโสภณ ครอบครัว น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือ กวาง วัย 31 ปี พนักงานร้านทอง หนึ่งในผู้เสียชีวิตที่ถูกคนร้ายใช้ปืนบุกเดี่ยวยิงถึง 4 นัด ชิงทอง ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี เดินทางมาเก็บกระดูกของ น.ส.ธิดารัตน์ หลังเมื่อวานที่ผ่านมามีพิธีฌาปนกิจ ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของญาติ หลังจากนั้นได้ทำบุญ พร้อมถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 14 รูป

โดย พ.ต.สุรกิต กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ตนยังไม่เคยฝันถึงลูกสาวเลย มีแต่คนใกล้ตัวที่บอกว่าเคยเห็น น.ส.ธิดารัตน์ มาร่วมงานศพด้วย

ส่วนตัวยังคงยืนยันว่าสาเหตุครั้งนี้มาจากโจรชิงทอง ไม่เกี่ยวกับเรื่องปัญหาส่วนตัวแน่นอน เพราะว่า ลูกสาวมีอะไรจะบอกตนเสมอ และเวลาไปไหนมาไหน ตนก็มักจะไปส่งลูกสาวตลอด

สำหรับคนร้ายนั้น ตนยังเชื่อว่าเป็นคนในพื้นที่ที่รู้เส้นทางหลบหนีอย่างดี มีการขับรถวนเพื่อสร้างความสับสนให้ตำรวจ ทำให้ทำงานยาก

ส่วนเรื่องน้องออก้า หลานชาย วัย 5 ขวบ ทราบเรื่องราวทั้งหมดแล้ว พวกตนก็ยืนยันจะเลี้ยงหลานให้ดีที่สุด พร้อมขอบคุณภาครัฐและเอกชนที่ช่วยเหลือให้ทุนการศึกษาจนหลานชายเรียนจบปริญญาตรี

โดยในวันพรุ่งนี้ครอบครัวจะนำอัฐิของ น.ส.ธิดารัตน์ไปลอยอังคารที่บริเวณแม่น้ำรอบวัดพนัญเชิง ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขนลุก กวาง มาร่วมงานศพ ยิง4นัดไม่ใช่ส่วนตัว เผยเหตุทำตร.สับสน - ออก้า รู้แล้วแม่ตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง