Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

เมียห้ามไม่ฟัง! ปู่หื่น มีดจี้ขืนใจหลานสาว12 นาน 4ปีจนท้อง เผยหักห้ามใจไม่ได้

14 ม.ค. 2563 - 11:34 น.

กองปราบบุกรวบ ปู่หื่น มีดจี้บังคับขืนใจหลานสาววัย 12 ปี นาน 4 ปีจนตั้งท้อง เมียห้ามก็ไม่ฟัง! รับสารภาพหักห้ามใจไม่ได้ ก่อนหนีซุกแคมป์คนงานที่สุราษฎร์ฯ

วันที่ 14 ม.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง.ผกก.5 บก.ป. และ พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าทำการจับกุม นายสมหมาย (นามสมมติ) อายุ 51 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่จ.91/2561 ลงวันที่ 18 เม.ย.2561 ข้อหา "กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี, โดยใช้อาวุธและเด็กอยู่ในความปกครองของตน" ได้ที่แคมป์คนงานก่อสร้างในพื้นที่ ม.6 บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.เนติ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 1 มี.ค.2557 ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ผู้เสียหายได้มาขอพักอาศัยอยู่กับนายสมหมาย และ นางดวงใจ (นามสมมติ) ซึ่งมีศักดิ์เป็นปู่และย่า ที่บ้านพักใน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ระหว่างนั้นนายสมหมายก็อาศัยจังหวะที่นางดวงใจไม่อยู่บ้าน ใช้อาวุธมีดจี้ ด.ญ.เอ เพื่อบังคับข่มขืนจนสำเร็จความไคร่ จากนั้นก็ยังก่อเหตุข่มขืนซ้ำอีกหลายครั้ง เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 4 ปี

กองปราบบุกรวบ ปู่หื่น ขืนใจหลานสาววัย 12 ปี

กองปราบบุกรวบ ปู่หื่น ขืนใจหลานสาววัย 12 ปี

พ.ต.อ.เนติ กล่าวต่อว่า ต่อมาเมื่อครูประจำชั้นของด.ญ.เอ สังเกตเห็นว่าลูกศิษย์ท้องโตผิดปกติ เมื่อตรวจสอบจึงพบว่า เด็กกำลังตั้งครรภ์ จึงสอบถามความจริงจนรู้เรื่องว่าเด็กถูกปู่ข่มขืน จึงรีบแจ้งให้ผู้ปกครองทราบทันที ก่อนจะพาเด็กผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดี

พ.ต.อ.เนติ กล่าวต่อว่า ส่วนนายสมหมายเมื่อทราบเรื่อง จึงรีบหลบหนีออกจากพื้นที่ กระทั่ง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ปัจจุบันผู้ต้องหาหลบมาทำงานก่อสร้างอยู่ที่อ.เกาะสมุย จึงเข้าจับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสมหมาย ให้การรับสารภาพว่า ตนอาศัยจังหวะตอนภรรยาไม่อยู่บ้าน ก็เลยใช้กำลังปลุกปล้ำด.ญ.เอจริง ภายหลังเมื่อภรรยาของตนทราบเรื่อง ก็พยายามห้ามปรามแล้ว แต่ตนเองก็หักห้ามใจไม่ไหวก็เลยก่อเหตุซ้ำจนเด็กตั้งท้อง เมื่อทราบว่าถูกดำเนินคดี จึงรีบหลบหนีมาทำงานอยู่ที่จ.สุราษฎร์ธานี กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว หลังการสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหาส่ง สภ.หนองหาน ดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียห้ามไม่ฟัง! ปู่หื่น มีดจี้ขืนใจหลานสาว12 นาน 4ปีจนท้อง เผยหักห้ามใจไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง