จับแล้ว! โจรปล้นทองที่บุรีรัมย์ ตร.บุกล็อกคาเก๋ง ผงะพกปืน 2 กระบอก

จับแล้ว! โจรปล้นทองที่บุรีรัมย์ ตร.บุกล็อกคาเก๋ง ผงะพกปืน 2 กระบอก

 จับแล้ว! โจรปล้นทองที่บุรีรัมย์ / เมื่อวันที่ 14 ม.ค.63 ความคืบหน้ากรณีที่คนร้ายบุกเดี่ยว เข้าไปงัดตู้เซฟร้านทองภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลตำบลอิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 28 ธ.ค.ที่ผ่านมา กวาดทองคำรูปพรรณ ทั้งสร้อยคอทองคำ แหวนทอง กำไลข้อมือที่ทางร้านเก็บไว้ในตู้เซฟหายไปน้ำหนักรวมประมาณ 100 บาท คิดเป็นมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าคนร้ายใช้วิธีปีนเข้าทางหลังคาห้างแล้วโรยตัวลงมา ช่วงเวลาประมาณตี 3  โดยมีกล้องภายในห้างที่บันทึกภาพคนร้ายเป็นชายใช้เสื้อยืดสีขาวสวมศีรษะ ลักษณะเหมือนไอ้โม่งปิดบังใบหน้า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.จิตจรูญ ศรีวนิตย์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ก็ได้ลงพื้นที่ติดตามเร่งรัดคดีดังกล่าวด้วยตัวเอง พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ได้

กระทั่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธร จ.บุรีรัมย์ ร่วมกับตำรวจชุดสืบ สภ.เมืองบุรีรัมย์ สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว คือนายประวิทย์ ไชยคีนี อายุ 22 ปี ได้บนถนนสายบุรีรัมย์-นางรอง บริเวณบริเวณ ต.บ้านบัว อ.เมืองบุรีรัมย์ ขณะขับรถยนต์จะหลบหนีออกนอกพื้นที่จังหวัด

จากการตรวจค้นภายในรถ พบของกลางทองคำรูปพรรณที่ขโมยไปจากร้านทองจำนวนหนึ่ง อาวุธปืน 2 กระบอก และยาบ้าจำนวนหนึ่ง

เบื้องต้นนายประวิทย์ ยอมรับว่าเป็นบุคคลในภาพวงจรปิดที่ก่อเหตุงัดตู้เซฟร้านทองในห้างดังกล่าวจริง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายประวิทย์ ไปสอบสวนที่กองบังคับการสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ เพราะเชื่อว่าน่าจะมีบุคคลอื่นหรือคนในเกี่ยวข้อง เนื่องจากคนร้ายรู้รหัสตู้เซฟ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ บอกเพียงว่าขอสอบปากคำผู้ต้องหาก่อน และแจ้งเพียงว่า พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 จะเดินทางมาแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหารายดังกล่าวด้วยตัวเอง ช่วงเวลาประมาณ 14.00 น.

บทความก่อนหน้านี้เมียสุดงง ยังไม่ได้หย่า ครูชลธี ฟ้องเรียกทรัพย์สมบัติทั้งหมด เผยอยู่กับสาวคนใหม่-จ่อฟ้อง
บทความถัดไปปีหนูเดือด ยังไม่พ้นเดือนแรก ดาราดังสะบั้นรัก 4 คู่ โยงข่าวลือมือที่สามระอุ