Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

รวบหนุ่มหื่น ลักกกน.นับพันตัว สูดดมสำเร็จความไคร่ รับป่วยจิต ขอโอกาสรักษาตัว

14 ม.ค. 2563 - 16:33 น.

รวบหนุ่มหื่น ลักกกน.นับพันตัว สูดดมสำเร็จความไคร่ รับป่วยจิต ขอโอกาสรักษาตัว

รวบหนุ่มหื่น / เมื่อวันที่ 14 ม.ค. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง , พ.ต.ท.สุรินทร์ ภู่ฤทธิ์ รอง ผกก.(สส.) , พ.ต.ต.ณัฐพงศ์ ร้องเกาะเกิด สว.สส. , ร.ต.อ.ขวลิต ทองชาติ รอง สว.สส. , ด.ต.อภิรมณ์ ชาวโพธิ์สระ , ด.ต.อนุชิต มีเครือรอด , ส.ต.อ.อนิรุธ เลิกนอกและส.ต.ท.นฤภพ ศรีทิน ผบ.หมู่ฝ่ายสืบสวน

ร่วมสอบปากคำนายเอ นามสมมุติ อายุ 34 ปี บ้านอยู่แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. ผู้ต้องหาลักทรัพย์(ชุดชั้นในสตรี)พร้อมด้วยของกลาง 1.เสื้อชั้นในสตรี จำนวน 22 ตัว 2.กางเกงชั้นในสตรี จำนวน 20 ตัว

3.ราวสแตนเลสสำหรับตากชุดชั้นใน จำนวน 2 อัน 4.เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ ด้านหน้ามีอักษร GAP จำนวน 1 ตัว และ 5.กางเกงขาสั้นแบบเจเจ จำนวน 1 ตัว เสื้อชั้นในและกางเกงในอยู่ในลังพลาสติกอีกประมาณ 1,000 ตัว

รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 8 กฬ 411 กทม.โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน ลักทรัพย์ในเคหะสถานเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ โดยจับกุมตัวได้ที่ริมคลองบางบัว เชิงสะพานไม้ 1 หน้า ซอยพหลยิน 49/1 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม.

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.อำนาจ เปิดเผยรายละเอียดว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 12 ม.ค. น.ส.บี นามสมมุติ อายุ 38 ปี มาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ว่า ช่วงเวลาประมาณ 13.00 น.ถึง 04.00 น.ของวันดังกล่าว มีคนร้ายเข้ามาลักชุดชั้นในของตนและหลบหนีไป

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน จึงได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและเส้นทางหลบหนีของผู้ก่อเหตุ พบว่าคนร้ายหลบหนีไปบริเวณริมคลองบางบัว เชิงสะพานไม้ 1 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. ชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่ติดตามหาตัวคนร้าย

ต่อมาวันนี้เวลาประมาณ 11.30 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน พบนายเอ จึงเข้าทำการจับกุมตัวและนำตัวเข้าตรวจค้นในบ้านพักก็พบของกลางจำนวนดังกล่าว

จากการสอบสวนเจ้าตัวให้การยอมรับว่า ลักชุดชั้นในของผู้เสียหายจริงและยังให้การยอมรับอีกว่ามีชุดชั้นในที่ลักมาเก็บไว้ในบ้าน บริเวณห้องชั้น 2 จากการตรวจสอบพบเสื้อชั้นในและกางเกงในอยู่ในกล่องพลาสติกประมาณ 1,000 ตัว จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

นายเอ ให้การต่อท้ายว่า ตนเคยติดคุกคดียาเสพติดมา 2-3 ครั้ง ล่าสุดออกจากคุกมาเมื่อปี’54 จากนั้นก็มาทำงานเป็นพนักงานเสริฟที่ร้านสุกี้แห่งหนึ่ง แต่ทางร้านให้ลาออกเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. เนื่องจากตนหยุดงานในวันที่ 5 ธ.ค.เป็นวันพ่อ เพื่อพาครอบครัวไปเที่ยว แต่ทางร้านไม่ให้หยุดจึงได้ให้ลาออก และในช่วงบ่ายวันนี้ได้นัดกับเพื่อนว่าจะไปสมัครทำงาน แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับเสียก่อน

“ผมรู้ตัวว่าเป็นโรคจิต ชอบขโมยชุดชั้นในผู้หญิงมาสูดดมเพื่อสำเร็จความใคร่ แต่ไม่เคยเข้าไปทำร้ายใคร และอยากขอโอกาสเพื่อเข้ารับการรักษาตัวให้หายจากโรคนี้ เพราะอยากกลับออกมาอยู่กับครอบครัว” นายเอ กล่าวต่อท้าย

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบหนุ่มหื่น ลักกกน.นับพันตัว สูดดมสำเร็จความไคร่ รับป่วยจิต ขอโอกาสรักษาตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง