Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

แย่งจีบสาวคนเดียวกัน! หนุ่มหัวร้อน สุดทน ควงลูกซองไล่ยิงอริปางตายหน้ารพ.

16 ม.ค. 2563 - 11:41 น.

ปคม.บุกรวบคาบ้าน หนุ่มหัวร้อน ควงปืนลูกซองไล่ยิงอริหน้าโรงพยาบาล ปมแย่งกันจีบสาว หลังหนีคดีกว่า 1 ปี เจ้าตัวยังให้การภาคเสธ

วันที่ 16 ม.ค. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5 บก.ปคม. พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิศิษฏ์ ศรียาภัย สว.กก.5 บก.ปคม. นำกำลังเข้าทำการจับกุม นายธนาวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่496/2561 ลงวันที่ 20 ธ.ค. 2561 ข้อหา "ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ" ได้ที่หน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ปคม.บุกจับ หนุ่มหัวร้อน ไล่ยิงอริปมแย่งจีบสาวคนเดียวกัน

ปคม.บุกจับ หนุ่มหัวร้อน ไล่ยิงอริปมแย่งจีบสาวคนเดียวกัน

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 1 ธ.ค.2561 ผู้เสียหายพร้อมพวกได้เข้าไปเที่ยวที่ร้านอาหารหารแห่งหนึ่ง ภายในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ก่อนจะไปกระทบกระทั่งกับกลุ่มของนายธนาวัฒน์ สาเหตุมาจากเรื่องแย่งกันจีบสาว แต่เมื่ออยู่ในร้านทั้งสองฝ่ายก็ได้มีการพูดคุยเคลียร์ปัญหากัน จนผู้เสียหายคิดว่าเรื่องน่าจะจบ

ปรากฏว่าหลังจากผู้ต้องหาออกจากร้านไปแล้ว ก็รีบกลับไปเอาอาวุธปืนลูกซองที่บ้าน ก่อนจะรีบย้อนกลับมาที่ร้าน โดยตั้งใจจะมายิงถล่มคู่อริ แต่กลุ่มผู้เสียหายนั้นขับรถจักรยานยนต์ออกไปก่อนหน้าแล้ว ต่อมา นายธนาวัฒน์ กับพวก จึงขับรถออกติดตามหา จนไปพบกลุ่มผู้เสียหายยืนจับกลุ่มคุยกันอยู่ที่บริเวณหน้าโรงพยาบาลสิชล

เมื่อเห็นดังนั้น นายธนาวัฒน์ก็ไม่สนใจอะไรถึงคู่อริจะยืนอยู่หน้าโรงพยาบาลก็ตาม ก่อนใช้ปืนลูกซองที่นำมาด้วยยิงใส่เข้าไปทันที กระสุนโดนผู้เสียหายจนบาดเจ็บสาหัส โชคดีที่นำส่งรักษาได้ทันเวลา เพราะเหตุเกิดที่หน้าโรงพยาบาล ไม่เช่นนั้นอาจถึงแก่ชีวิตได้ ส่วนกลุ่มของนายธนาวัฒน์เมื่อก่อเหตุแล้ว ก็แยกย้ายกันหลบหนีคดีเรื่อยมา ก่อนจะมาถูกตามจับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การภาคเสธ อ้างว่าตนเองอยู่ในเหตุการณ์ด้วย แต่ไม่ได้เป็นคนยิง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งสภ.สิชล ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แย่งจีบสาวคนเดียวกัน! หนุ่มหัวร้อน สุดทน ควงลูกซองไล่ยิงอริปางตายหน้ารพ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง