Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 29 ก.ย. 2563

ผวา! ลูกสาว เจ้าของอู่เมืองตรัง ที่ถูกยิงดับ กลัวถูกคุกคาม ขอกองปราบทำคดีแทน

17 ม.ค. 2563 - 12:42 น.

ผวา! ลูกสาว เจ้าของอู่เมืองตรัง ที่ถูกยิงดับ กลัวถูกคุกคาม ขอกองปราบทำคดีแทน หวั่นอิทธิพลกลัวผู้ต้องหาได้ประกันตัว ต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดผวา

จากกรณีคนร้าย 2 ราย ใช้อาวุธปืนอาก้าถล่มยิง นายธวัชชัย กลับขันธ์ อายุ 53 ปี ซึ่งเป็น เสี่ยเจ้าของอู่รถ ขณะขับรถกระบะกลับมาจากงานศพเป็นให้เหตุให้เสียชีวิต เมียกับลูกจ้างได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าอู่ธวัชชัยการช่าง เลขที่ 152 ม.1 ต.คลองปาง อ.รัษฎา จ.ตรัง ก่อนหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าของอู่เมืองตรัง / เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 ม.ค. ที่กองปราบปราม น.ส.อัมพวรรณ กลับขันธ์ อายุ 30 ปี ลูกสาว นายธวัชชัย กลับขันธ์ อายุ 53 ปี เจ้าของอู่ซ่อมยนต์ ในอ.รัษฎา จ.ตรัง ที่ถูกมือปืนบุกยิงถล่มจนเสียชีวิตคารถ และยังทำให้นางอำภา กลับขันธ์ แม่ และนายสมชาย สนมน้อย ลูกจ้างได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา นำเอกสารทางคดีของสภ.รัษฎา เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.วีรธัช ตังคะพิภพ สว.(สอบสวน) กก.6 บก.ป. เพื่อขอให้กองปราบเข้าไปดำเนินการแทนตำรวจพื้นที่

น.ส.อัมพวรรณ เปิดเผยว่า เหตุที่ตนต้องมาเข้ามาร้องขอให้กองปราบฯ เข้าไปดำเนินการสอบสวนคดีนี้แทนตำรวจพื้นที่ ถึงแม้ว่ากองปราบฯจะเข้าจับกุมกลุ่มคนร้ายได้แล้วก็ตาม แต่ครอบครัวของตนยังเห็นว่ากลุ่มผู้ต้องหาเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ซึ่งอาจมีการวิ่งเต้นทางคดี จนทำให้ผู้ต้องหาได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ทำให้เกิดความหวาดกลัวว่า อาจย้อนกลับมาทำร้ายคนในครอบครัวของตนก็เป็นได้

น.ส.อัมพวรรณ กล่าวต่อว่า คดีนี้ถึงจะผ่านมาได้เกือบ 1 เดือนแล้ว และตำรวจพื้นที่ก็ยังมีการสอบสวนอยู่ก็ตาม แต่ครอบครัวของตนก็ยังรู้สึกหวาดกลัว และยังไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยเฉพาะแม่ของตนที่ต้องอยู่อย่างหวาดผวา

ส่วนตนก็เพิ่งจะเข้ารับช่วงดูแลอู่ซ่อมรถต่อจากบิดา ก็ได้รับคำเตือนจากญาติๆ ว่าให้ระมัดระวังตัว จนทำให้รู้สึกหวาดกลัวเช่นกัน โดยเฉพาะในช่วงกลางคืนเกิดความหวาดระแวง จนต้องคอยดูกล้องวงจรปิดอยู่บ่อยๆ ทำให้นอนพักผ่อนไม่เพียงพอ ถึงแม้ที่ผ่านมาจะยังไม่พบความผิดปกติหรือถูกข่มขู่เอาชีวิตก็ตาม แต่เพื่อความสบายใจของกลุ่มญาติๆ จึงตัดสินใจเข้ามาร้องให้กองปราบฯ รับเอาคดีนี้มาดำเนินการแทนด้วย

ด้านพ.ต.ต.วีรธัช เบื้องต้นได้ตรวจสอบเอกสารของผู้เสียหาย พร้อมกับสอบปากคำไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำเรื่องเสนอพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.พิจารณาสั่งการต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผวา! ลูกสาว เจ้าของอู่เมืองตรัง ที่ถูกยิงดับ กลัวถูกคุกคาม ขอกองปราบทำคดีแทน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง