แต่งแล้ว ‘ส.ต.ต.’ ควงแฟน ‘หนุ่มใหญ่’ เจ้าของธุรกิจ เข้าพิธีวิวาห์ชื่นมื่น แขกร่วมงานคับคั่ง

จากกรณีที่โลกโซเชียลต่างแห่แชร์เรื่องราวหนุ่มใหญ่เจ้าของธุรกิจ หอบสินสอดไปขอตำรวจหนุ่มยศสิบตำรวจตรี (ส.ต.ต.) แต่งงาน โดยมีการจัดทำการ์ดแต่งงานที่ทั้งคู่ถ่ายรูปคู่กันและแจกจ่ายเชิญแขกมาร่วมงานแต่งงานเรียบร้อยแล้ว โดยมีกำหนดจัดงานที่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 7 บ้านหนองทุ่ม ต.ป่าสังข์ อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด ในวันที่ 10 พ.ค. นี้ หลังจากมีการเผยแพร่การ์ดงานวิวาห์ ออกไปกลายเป็นกระแสฮือฮาเป็นอย่างมาก ทำให้ทางผู้บังคับบัญชาสั่งตั้งคณะกรรมสอบสวนจริยธรรมของส.ต.ต.ธนเดชว่าเหมาะสมหรือไม่ โดยสงสัยว่ามีการห้ามไม่ให้ข้าราชการตำรวจชายแต่งงานกับผู้ชายจริงหรือไม่ รวมทั้งสอบว่าคู่สมรสมีการจดทะเบียนมาก่อนหรือไม่ ซึ่งทางสตช.ได้สั่งรายงานผลให้ทราบภายใน 7 วัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว วิวาห์จริง! พ่อ-แม่‘ส.ต.ต.’เปิดใจหนุ่มใหญ่เจ้าของธุรกิจหอบสินสอด สู่ขอลูกชายชื่นมื่น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 7 บ้านหนองทุ่ม ต.ป่าสังข์ อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นบ้านเกิดของส.ต.ต.ธนเดช สุขทวินันท์ ตำรวจประจำ สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และสถานที่จัดงานแต่งงานของส.ต.ต.ธนเดช สุขทวินันท์ หรือ หนึ่ง กับนายณัฐวุฒิ สานนท์ หรือ นัด โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีบรรดาแขกและญาติๆ ของทั้งสองฝ่ายมาร่วมงาน โดยในงานมีการตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้ มีซุ้มหน้าทางเข้างาน พร้อมทั้งรูปภาพของส.ต.ต.ธนเดช กับนายณัฐวุฒิ ประดับไว้ทั่ว

อ่านข่าว เป็นเรื่อง! บิ๊กตร.สั่งสอบ “ส.ต.ต.หนุ่ม”จัดวิวาห์”หนุ่มใหญ่” ชาวเน็ตวิจารณ์กระหึ่ม!!

โดยในช่วงเช้ามีพิธีบายศรีสู่ขวัญตามประเพณี จากนั้นจัดเลี้ยงโต๊ะจีน นอกจากนี้ ภายในงานยังมีหมอลำซิ่งมาแสดงด้วย ทั้งนี้ทางเจ้าภาพและออแกไนซ์ไม่อนุญาตใหเผู้สื่อข่าวเข้าไปทำข่าว โดยให้เก็บภาพได้เฉพาะเพียงภายนอกงานเท่านั้น

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ รู้ไปโม้ด : อุณาโลม
บทความถัดไปชนสนั่น 5 คันรวด สิบล้อหลับในเสยต้นไม้โชเฟอร์ดับ กระบะ-รถตู้ตามหลังพุ่งอัดซ้ำ (คลิป)