จับคากุฏิ! หนุ่มเดือด คว้าขวานฟันอริปางตายกลางงานแต่ง ก่อนหนีคดีมาบวช

18 ม.ค. 2563 - 11:57 น.

กองปราบบุกจับคากุฏิ หนุ่มเดือดกลางงานแต่ง คว้าขวานฟันอริปางตาย ก่อนหนีมาบวชพระนาน 5 ปี สอบปากคำยังให้การภาคเสธ คุมตัวดำเนินคดีทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 18 ม.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6บก.ป, พ.ต.ท. ปิยพล แป้นแก้ว รอง ผกก.6 บก.ป. และ ร.ต.อ.อภิชาติ อินยอด สว.กก.6 บก.ป นำกำลังเข้าจับกุม นายปรวัฒน์ หรือ พั้น เส้งสุข อายุ 33 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ที่463/2553 ลงวันที่ 8 ธ.ค. 2553 คดี”ร่วมกันพยายามฆ่า” โดยจับกุมได้ที่บริเวณหน้ากุฏิภายในวัดโตนด ม.7 ต.นาปะขอ อ.บางแก้ว จ.พัทลุง


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จับ หนุ่มเดือดกลางงานแต่ง ทำร้ายอริปางตาย ก่อนหนีมาบวชภายในวัดดังพัทลุง

จับ หนุ่มเดือดกลางงานแต่ง ทำร้ายอริปางตาย ก่อนหนีมาบวชภายในวัดดังพัทลุง

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2553 ขณะนั้น นายปรวัฒน์ พร้อมพวกได้ไปร่วมงานแต่งงานที่ ต.พรุเตียว อ.เขาพนม จ.กระบี่ หลังจากเมาจนได้ที่แล้ว ก็ไปก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับกลุ่มผู้เสียหายซึ่งเป็นชาวเมียนมา โดยนายปรวัฒน์ได้ใช้ขวานเข้าทำร้ายผู้เสียหายจนบาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นก็หลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบสวนจนทราบว่า ปัจจุบันนายปรวัฒน์ได้หนีคดีมาบวชอยู่ที่วัดโตนด เมื่อไปตรวจสอบพบตัวผู้ต้องหา จึงเข้าจับกุมดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายปรวัฒน์ ยังคงให้การปฏิเสธ ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องตนก็หลบหนีมาทำงานรับจ้างอยู่ที่อ.สะเดา จ.สงขลา กระทั่งเมื่อปี 2557 ได้มาบวชเป็นพระอยู่ที่วัดดังกล่าว ก่อนถูกจับกุมในที่สุด เจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าอาวาสให้ผู้ต้องหาทำการลาสิกขา และนำตัวส่งสภ.เขาพนม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับคากุฏิ! หนุ่มเดือด คว้าขวานฟันอริปางตายกลางงานแต่ง ก่อนหนีคดีมาบวช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง