นั่งไลฟ์ดีๆ ภาพตัด นักรบด่านเถื่อน กำลังแฉเจ้าหน้าท่ี่ โดนรุมตื้บน่วม (คลิป) 

21 ม.ค. 2563 - 03:42 น.

นั่งไลฟ์ดีๆ ภาพตัด นักรบด่านเถื่อน กำลังแฉเจ้าหน้าท่ี่ โดนรุมตื้บน่วม (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเวลา 22.00 น.วันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ นายวราภรณ์ แซ่ล้อ อายุ 40 ปี สมาชิกเพจเฟซบุ๊ก นักรบด่านเถื่อน กำลังไลฟ์สด พูดถึงเรื่องการตั้งด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีหนึ่งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

จากนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาก่อนจะลงมือรุมทำร้ายร่างกายนายวราภรณ์ จนได้รับบาดเจ็บก่อนที่ภาพจะตัดไป ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยอ่อนนุช 44 เขตพระโขนง กทม.

นายวรภรณ์ ซึ่งอยู่ในสภาพใบหน้าฟกช้ำ ปากแตก ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปไลฟ์สดด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ตั้งอยู่ภายในซอยอ่อนนุช 44 หลังพบความผิดปกติเรื่องการตั้งด่านตรวจว่าไม่ถูกต้องตามกฎระเบียบ

จากนั้นจึงย้ายที่ไลฟ์สดไปอีกจุด ซึ่งอยู่ใกล้กับด่านตรวจ ช่วงระหว่างที่กำลังไลฟ์สดได้สักพัก สังเกตเห็นกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์วนไปมา ก่อนจะขี่รถเข้ามาแล้วลงมารุมทำร้ายแล้วใช้ขาตั้งกล้องตีจนเขาได้รับบาดเจ็บ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายวรภรณ์ กล่าวอีกว่า จากการตรวจพบว่าคนร้ายได้ทำรองเท้าตกในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้พบว่ามือถือที่ใช้ไลฟ์สด ได้ถูกคนร้ายขวางลงพื้นจนหน้าจอแตกเสียหาย ตนเชื่อว่ากลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุถูกว่าจ้างจากบุคคลที่ไม่พอใจ โดยก่อนหน้านี้ตนมักจะพยายามเปิดโปงความไม่โปร่งใสในการทำงานของเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง ได้สอบปากคำนายวราภรณ์ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นั่งไลฟ์ดีๆ ภาพตัด นักรบด่านเถื่อน กำลังแฉเจ้าหน้าท่ี่ โดนรุมตื้บน่วม (คลิป) 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง