Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

ผัวเมียแสบ หลอกนายจ้างจนเชื่อใจ ก่อนลักทรัพย์ อ้างหาเงินเลี้ยงลูก วอนให้อภัย

21 ม.ค. 2563 - 07:18 น.

กองปราบบุกจับ ผัวเมียแสบ ลอบลักทรัพย์เจ้าของโรงงาน ก่อนหนีกบดานนอกพื้นที่ เปิดปากสารภาพอ้างลูกยังเล็ก-ไม่มีค่านม วอนสังคมให้อภัยด้วย

วันที่ 21 ม.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 บก.ป. และ พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังร่วมกันจับกุม นายกิตติเดช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี และ น.ส.อาภาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

รวบ ผัวเมียแสบ ลักทรัพย์เจ้าของโรงงาน ในพื้นที่จ.สมุทรปราการ

รวบ ผัวเมียแสบ ลักทรัพย์เจ้าของโรงงาน ในพื้นที่จ.สมุทรปราการ

ทั้งสองเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่18-19/2562 ลงวันที่ 10 ม.ค. 2562 โดยกล่าวหาว่า "ร่วมกันลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้าง โดยร่วมกระทำผิดด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุมหรือรับของโจร"

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 พ.ย.2561 นายสมใจ (นายสมมุติ) เจ้าของโรงงานแห่งหนึ่งที่จ.สมุทรปราการ ได้เข้าแจ้งความว่าถูก นายกิตติเดช และน.ส.อาภาพร สองสามีภรรยา มาสมัครทำงานอยู่ที่โรงงานก๊าซออกซิเจน ผู้เสียหายรู้สึกสงสารจึงรับไว้ทำงาน ปรากฏว่าช่วงแรกทั้งสองสามีภรรยาก็ทำงานด้วยความขยันขันแข็ง จนนายจ้างไว้ใจ แต่หลังจากทำงานได้ไม่นาน เมื่อสบโอกาส ทั้งสองได้วางแผนเอารถบรรทุก มายกเอาถังก๊าซในโรงงานไปหลายสิบถัง คิดเป็นเงินหลายแสนบาท จากนั้นก็หลบหนีไป

เจ้าหน้าที่กองปราบคุมตัวสองสามีภรรยาส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

เจ้าหน้าที่กองปราบคุมตัวสองสามีภรรยาส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

ต่อมาจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าหลังก่อเหตุแล้วผู้ต้องหาทั้งสองได้หลบหนีออกจากพื้นที่ โดยครั้งแรกไปทำงานอยู่ในสวนผลไม้ที่จ.นครปฐม ก่อนจะย้ายที่ทำงานเรื่อยมา จนกระทั่งติดตามจับกุมนายกิตติเดชได้ที่ย่านต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ส่วนน.ส.อาภาพร ได้ที่ย่านบางมด เขตจอมทอง

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสองคน ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าที่ทำไปก็เพราะว่าลูกกำลังเล็ก ต้องการหาเงินมาเลี้ยงลูก ตอนนี้รู้สึกตัวแล้วอยากให้สังคมให้อภัยพวกตนด้วย จึงนำตัวส่ง สภ.สำโรงเหนือ ดำเนินคดีต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเมียแสบ หลอกนายจ้างจนเชื่อใจ ก่อนลักทรัพย์ อ้างหาเงินเลี้ยงลูก วอนให้อภัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง