ไม่ใช่คลิปแรก! คู่รักเอาท์ดอร์ รับชอบความตื่นเต้น-เริ่มจากไอจี ทำเพราะอยากดัง

21 ม.ค. 2563 - 15:05 น.

ไม่ใช่คลิปแรก! คู่รักเอาท์ดอร์ รับชอบความตื่นเต้น-เริ่มจากไอจี เผยทำเพราะอยากดัง ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา เตือนวัยรุ่นเป็นอุทาหรณ์อย่าคึกคะนอง-คิดว่าทำแล้วตามจับไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีคลิป คู่รักเอาท์ดอร์ หนุ่มสาวทำกิจกรรมเริงรักกันในมหาวิทยาลัยชื่อดัง ย่านบางเขน ก่อนแชร์กันในโลกออนไลน์ เบื้องต้นตำรวจเร่งแกะรอย พบเป็นแก๊งหนังโป๊ที่ลอบถ่ายทำและขายในกลุ่มลับ ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินทางมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 ม.ค. ที่สน.บางเขน พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน.บางเขน ให้สัมภาษณ์กับ ‘ข่าวสดออนไลน์‘ ภายหลังจากคู่รักที่ปรากฏในคลิปได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ว่า หลังจากที่คลิปนี้กลายเป็นข่าวขึ้นมา ทางคู่รักดังกล่าวก็ได้เดินทางมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว จากการสอบสวนทราบว่า คู่รักคู่นี้เป็นนักศึกษาปริญญาโทของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยที่ใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายคลิป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


พ.ต.ท.อนันต์ กล่าวต่อว่า โดยคู่รักคู่นี้เริ่มต้นจากที่ มีพฤติกรรมชอบความตื่นเต้น และได้อัดคลิปลักษณะมีเพศสัมพันธ์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว จากนั้น ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นแนะนำให้เปิดกลุ่มปิดเพื่อลงคลิปดังกล่าว แล้วจะได้รายได้

“คู่รักคู่นี้สนใจ จึงอัดคลิปมีเพศสัมพันธ์ลงและได้โพสต์ในทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา จากนั้น ได้อัพโหลดในเว็บไซต์ Pornhub และอีกเว็บไซต์ที่เก็บค่าสมัครเข้าชมคลิป โดยจ่ายค่าแรกเข้าเดือนละ 300 บาท เสียค่าบริการรายเดือนอีกเดือนละ 150 บาท จากนั้น ก็มีการลงคลิป 7-8 คลิปในกลุ่มดังกล่าว กระทั่งมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น อยากให้ไปถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์นอกสถานที่ตรงจุดเกิดเหตุ จึงตัดสินใจทำ เพราะอยากดัง กระทั่งคลิปมาหลุด แล้วมีข่าวขึ้น” พ.ต.ท.อนันต์ กล่าว

พ.ต.ท.อนันต์ กล่าวต่อว่า กรณีนี้เป็นกรณีที่วัยรุ่นคึกคะนอง หลงผิด คิดว่าทำแล้วจะไม่มีใครตามจับได้ ทั้งนี้ อยากให้กรณีนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับคู่รักวัยรุ่น ว่าการทำพฤติกรรมแบบนี้มันไม่ถูกต้อง และจะถูกดำเนินคดี สำหรับคดีนี้พนักงานสอบสวน ได้ทำการแจ้ง 2 ข้อหา ได้แก่ ข้อหาร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือ กระทำการลามกอย่างอื่น เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือ โดยการค้า หรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำผลิต ภาพยนตร์อันลามก และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นข้อมูลลามก

_______________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ใช่คลิปแรก! คู่รักเอาท์ดอร์ รับชอบความตื่นเต้น-เริ่มจากไอจี ทำเพราะอยากดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง