ผอ.กอล์ฟเปิดปากแล้ว สาเหตุปล้นทอง 3 ศพ เพราะอยากโดนจับตาย!!!

22 ม.ค. 2563 - 12:52 น.

ผอ.กอล์ฟเปิดปากแล้ว สาเหตุปล้นทอง 3 ศพ เพราะอยากโดนจับตาย!!!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผอ.กอล์ฟ เปิดปากแล้ว / จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมือง จ.ลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่เดินซื้อของในห้าง เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 22 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการอนุมัติหมายจับนายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือกอล์ฟ ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องหา โดยสามารถเข้าจับกุมได้เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้น นายประสิทธิชัยให้การรับสารภาพ โดยขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียด รวมทั้งติดตามของกลางทั้งทองรูปพรรณ และรถจักรยานยนต์กับปืนเก็บเสียงที่ใช้ก่อเหตุ

รายงานข่าวเปิดเผยว่า จากการสอบสวนของตำรวจเบื้องต้น ทราบว่าสาเหตุที่ ผอ.กอล์ฟลงมือปล้นทองและยิง 3 ศพครั้งนี้ เพราะตัวเองประสบปัญหาชีวิตรุนแรง และเรื่องหนี้สิน ต้องการโดนตำรวจวิสามัญฆาตกรรม จึงลงมือปล้นร้านทอง แล้วกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตหลายศพ


ตำรวจพยายามสอบถามว่ามีปัญหาชีวิตเรื่องอะไร แต่ ผอ.กอล์ฟก็ไม่ยอมบอกถึงปัญหา เพียงบอกว่าอยากตาย อยากโดนจับตาย จึงก่อเหตุปล้นฆ่า เพื่อให้เกิดการปะทะกับตำรวจ จะได้โดนตำรวจจับตาย

มีรายงานข่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติของผอ.กอล์ฟพบว่ามีการกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลพบุรีจำนวน 900,000 บาทไปก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ ผอ.กอล์ฟมีการทำประกันชีวิตไว้กับบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี 2559 โดยจะครบกำหนดวันที่ 31 ธ.ค.2563 มีการจ่ายเบี้ยประกันเป็นรายปี ปีละ 5,400 บาท แต่เมื่อเสียชีวิตจะได้เงินจำนวน 900,000 บาท

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผอ.กอล์ฟเปิดปากแล้ว สาเหตุปล้นทอง 3 ศพ เพราะอยากโดนจับตาย!!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง