Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 3 ก.ค. 2563

คุกคืนแรกเครียด! ผอ.กอล์ฟฆ่า 3 ศพ แต่ยังกินอิ่มนอนหลับได้ ไม่ขออะไรเป็นพิเศษ

23 ม.ค. 2563 - 10:45 น.

คุกคืนแรกเครียด! ผอ.กอล์ฟ ฆ่า 3 ศพ แต่ยังกินอิ่มนอนหลับได้ ไม่ขออะไรเป็นพิเศษ ตร.คุมตัวกลับมาที่กองปราบฯ ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาขึ้นไปบนยังสำนักงาน เพื่อทำบันทึกสอบปากคำเพิ่ม

ผอ.กอล์ฟ / จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่เดินซื้อของในห้าง เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยตร.จับตัวผู้ต้องหาคือ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการ โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สิงห์บุรี ก่อนที่จะคุมตัวไปชี้จุดซ่อนทองที่บ้านพ่อ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 23 ม.ค. ที่กองปราบปราม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ “หนุมาน” ของกองปราบ จำนวน 10 นาย มาเบิกตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสันจ.ลพบุรีออกจากห้องคุมขังกองปราบ ก่อนนำตัวขึ้นรถตู้เดินทางต่อไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในเวลา 10.30 น.ของวันเดียวกัน ซึ่งจะมีพล.ต.อ.จักรทิพย์ชัยจินดา ผบ.ตร. เป็นผู้แถลงข่าวด้วยตนเอง ระหว่างนำตัวเดินไปขึ้นรถตู้ ผู้ต้องหายังคงมีสีหน้าเรียบเฉย และไม่ยอมตอบคำถามใดๆกับสื่อมวลชน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังจากนั้นประมาณ 30 นาที ปรากฏเจ้าหน้าที่ก็ควบคุมตัวนายประสิทธิชัยกลับมาที่กองปราบฯ พร้อมระบุว่าคำสั่งผิดพลาด ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาขึ้นไปบนยังสำนักงานของพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. เพื่อทำบันทึกและสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมี พ.ต.อ.อรุณ วชิระศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป.และพ.ต.อ.วิจักข์ ตารมย์ ผกก.สสน.บก.ป.เป็นผู้ทำการสอบสวน

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง ภายหลังเจ้าหน้าที่นำตัวนายประสิทธิชัยจากจ.ลพบุรี ส่งตัวมาคุมขังที่กองปราบ โดยมีรายงานว่า ตลอดทั้งคืนนายประสิทธิชัยมีอาการเครียดเพียงเล็กน้อย แต่ก็สามารถนอนหลับและรับประทานอาหารเช้าได้ตามปกติ และไม่ได้เรียกร้องใดๆ เป็นพิเศษต่อเจ้าหน้าที่อีกด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คุกคืนแรกเครียด! ผอ.กอล์ฟฆ่า 3 ศพ แต่ยังกินอิ่มนอนหลับได้ ไม่ขออะไรเป็นพิเศษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง