เก๋งพุ่งตัดหน้า มิวเอ็กซ์เบรกไม่ทัน ชนสนั่นกลางแยกคลองวาฬ

Jpeg

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 5 ต.ค. พ.ต.ต.อุฤทธิ์ ขรรค์แก้ว สารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองวาฬ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและกีดขวางการจราจรบนถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ กลางแยกยูเทิร์นหมู่บ้านสวนขวัญหลักกิโลเมตรที่ 319 ต.คลองวาฬ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบตำรวจทางหลวง ตำรวจสายตรวจตู้ยามบ้านหนองหิน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบธรรมสถาน

 

Jpeg

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์อีซูซุ มิวเอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน กว 4845 ภูเก็ต เฉี่ยวชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิ สีบรอนซ์-เงิน ทะเบียน กข 8116 ประจวบคีรีขันธ์ จนรถแวนตกลงไปร่องกลางถนน กันชนด้านหน้าได้รับความเสียหาย ส่วนรถเก๋งมิตซูบิชิ ประตูฝั่งคนขับยุบตัวรถคดบิดเบี้ยว โดยพบผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 ราย เป็นชายอายุประมาณ 55 ปี 1 ราย หญิงอายุประมาณ 60 ปี 1 ราย และเด็กหญิงอายุประมาณ 5 ขวบอีก 1 ราย มีบาดแผลแตกบริเวณศีรษะ และลอยถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ นอกจากนี้ยังพบว่าป้ายบอกทางหักเสียหาย 1 อัน เจ้าหน้าที่จึงรวบรายละเอียดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายสมบูรณ์ อุดมทรัพย์ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 9 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์อีซูซุ เล่าว่าตนพร้อมครอบครัวได้เดินทางมาจากกรุงเทพ กำลังมุ่งหน้าเดินทางกลับบ้านที่ จ.ภูเก็ต ระหว่างทางถึงจุดเกิดเหตุรถเก๋งคู่กรณีได้วิ่งข้ามถนนมาตัดหน้ารถของตนอย่างกะทันหันทำให้รถของตนเบรกไม่ทัน จึงได้พุ่งเข้าชนอย่างจังจนเสียหลักตกร่องกลางถนนเป็นเหตุ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้โวยร้านสะดวกซื้อชื่อดังบนเกาะสมุย ป้ายยื่นล้ำที่สาธารณะถึง34แห่ง จนท.ลุยแจ้งตร.เอาผิด
บทความถัดไปทะเลถัง