สุดสลด! เจอซาก‘ยีราฟ’นอนตายคาคูน้ำ ริมถนน 304 หลังออกตามหา 2 วันเต็มๆ

30 ม.ค. 2563 - 13:48 น.

สุดสลด! เจอซาก‘ยีราฟ’นอนตายคาคูน้ำ ริมถนน 304 หลังออกตามหา 2 วันเต็มๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยีราฟ / จากเหตุสุดระทึกและแตกตื่นกันทั้งถนนสาย 304 ช่วงแปดริ้ว-บางคล้า บริเวณแยกบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อมียีราฟ 2 ตัว หลุดจากรถบรรทุกที่กำลังเคลื่อนย้าย เพื่อไปยังจ.ปราจีนบุรี ซึ่งจะเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสวนสัตว์เปิดแห่งใหม่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่ระหว่างเดินทางผ่านแยกบางคล้า ยีราฟทั้ง 2 ตัวได้หลุดจากรถบรรทุก เป็นเหตุให้ชุลมุนกันทั้งผู้ใช้รถอยู่ในขณะนั้น ส่งผลให้การจราจรติดขัด สร้างความแตกตื่น โดยเจ้าหน้าที่พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยเร่งช่วยกันจับและใช้ยาสลบกับยีราฟ ทั้ง 2 ตัว แต่สามารถจับไว้ได้ 1 ตัว ส่วนอีกตัวได้วิ่งหนีหายไป เหตุเกิดวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา


โดยเมื่อวันที่ 29 ม.ค. เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกันค้นหายีราฟอีกตัวที่วิ่งหนีหายไป โดยตอนแรกเจ้าหน้าที่ได้ยิงยาสลบแล้ว แต่ยีราฟตัวดังกล่าวได้ฟื้นแล้ววิ่งหนีเข้าไปในทุ่งนาริมถนน 304 ช่วงแปดริ้ว-บางคล้า ใกล้กับวัดเสม็ดเหนือ

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 30 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ระดมกำลังตามหายีราฟอีกตัวที่หายไปตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบซากยีราฟแล้ว ตายภายในคูน้ำริมถนน 304 ช่วงหลักกม.91 หน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ช่วงอ.บางคล้า-อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมนำซากยีราฟขึ้นจากน้ำ

อ่านข่าว แตกตื่นกันทั้งถนน! ยีราฟโผล่วิ่งกลางแยกที่แปดริ้ว คนขับรถหักหลบกันวุ่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! เจอซาก‘ยีราฟ’นอนตายคาคูน้ำ ริมถนน 304 หลังออกตามหา 2 วันเต็มๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง