หดหู่! สาวแท้งลูก โยนทิ้งคลองภาษีเจริญ พนักงานเก็บขยะเล่านาทีพบ คิดว่าตุ๊กตา

3 ก.พ. 2563 - 12:01 น.

หดหู่! สาวแท้งลูก โยนทิ้งคลองภาษีเจริญ พนักงานเก็บขยะ เผยเล่านาทีเจอ ตร.เร่งหาเบาะแส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 3 ก.พ. ร.ต.ท.ศิรวิทย์ กลิ่นเฟื่อง รองสารวัตร(สอบสวน) สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกลอยน้ำคลองภาษีเจริญ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 34/1 ม.3 ถนนเพชรเกษม ซอย 41 แขวงและเขตบางแค กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ที่เกิดเหตุพบศพทารกเพศชาย อายุในครรภ์ 7-8 เดือน สภาพลอยคว่ำหน้า ลักษณะผิวขาว ร่างกายอวัยวะทุกส่วนสมบูรณ์ ที่สะดือยังมีสายรกติดอยู่ เบื้องต้นเเพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายสมชาย หร่ายมณี อายุ 28 ปี พนักงานเก็บขยะ สำนักงานเขตบางแค ให้การว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ได้ล่องเรือเก็บขยะทำหน้าที่ตามปกติ กระทั่งพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายตุ๊กตาลอยน้ำคลองมาติดที่บ้านหลังนี้ จึงเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นศพเด็กทารก จึงรีบแจ้งเจ้าของบ้าน และประสานตำรวจมาตรวจสอบทันที

ด้าน พ.ต.อ.ศุภวัช ปานแดง ผกก.สน.เพชรเกษม กล่าวว่า ศพทารกที่พบเชื่อว่าน่าจะมีสาววัยรุ่นตั้งครรภ์แล้วเกิดอาการแท้งลูกออกมาหรืออาจเกิดการคลอดลูกก่อนกำหนดจนเสียชีวิตด้วยความตกใจกลัวจึงโยนลูกทิ้งน้ำ ซึ่งหลังจากนี้จะสั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสเกี่ยวกับหญิงสาวตั้งครรภ์ในพื้นที่ เพื่อติดตามตัวผู้กระทำผิดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หดหู่! สาวแท้งลูก โยนทิ้งคลองภาษีเจริญ พนักงานเก็บขยะเล่านาทีพบ คิดว่าตุ๊กตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง