จบรักสลด ผัวตามง้อเมียเลือดขึ้นหน้า แทงโหดกรอกยาตาม นอนกอดริมถนน

เมื่อเวลา 07.45 น. วันที่ 7 ก.พ. ร.ต.อ.ปรัชญา สร้อยทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.หนองแขม รับแจ้งเหตุแทงกันตาย และมีผู้บาดเจ็บ บริเวณถนนบางบอน 4 ก่อนถึงแยกวัดหลักสาม แขวงและเขตบางบอน กทม. หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ อยู่บนทางเท้า พบศพ นางกาญจนา ศุกรวรรณ หรือเต้ อายุ 47 ปี สวมเสื้อยืดโปโร สีฟ้า ปักชื่อโรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา กางเกงผ้าขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกแทง เข้าที่เหนือ อกขวา 1 แผล โดยมีนายธงชัย แก่นแก้ว หรือชัย อายุ 47 ปี นอนกอดผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพหมดสติ น้ำลายฟูมปาก

โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง ร.พ.หลวงพ่อทวีศักดิ์ เพื่อช่วยเหลือ ใกล้กันพบขวดน้ำดื่มพลาสติกมีกลิ่นฉุนคล้ายน้ำยาฆ่าหญ้า นอกจากนี้ ยังพบรถกระบะ มิตซูบิชิ แอล200 สีเขียว ทะเบียน ณล 9662 กรุงเทพมหานคร ใต้เบาะข้างคนขับพบกรรไกรเปื้อนเลือด 1 อัน ที่เบาะข้างคนขับพบกองเลือดกระจายเต็มพื้นและเบาะ

จากการสอบสวนนายอาม (สงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี ลูกชายนางกาญจนา กล่าวว่า แม่เป็นผู้ช่วยติดรถรับส่งนักเรียนของโรงเรียนดังกล่าว คบหากับนายธงชัย ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง มีอาชีพรับจ้างก่อสร้างทั่วไป ประมาณ 3 ปี ระยะหลังพ่อเลี้ยงทะเลาะกับแม่หลายครั้ง มีอารมณ์รุนแรง ถึงขั้นจะลงมือแต่ตนห้ามไว้ทัน กระทั่งแม่จะเลิกเด็ดขาด จึงเรียกตนจะให้ช่วยย้ายข้าวของไปอยู่ที่อื่น กระทั่งมาเกิดเหตุ

ขณะเดียวกันทาง ด้านนางทิพดา แก่นแก้ว อายุ 56 ปี พี่สาวนายชัย ผู้ก่อเหตุ ได้เปิดเผยว่า น้องชายเป็นคนใจร้อน และขี้หึง คบหากับผู้ตายมานาน เคยเห็นทะเลาะกันหลายครั้งต่างฝ่ายต่างด่ากันถึงบุพการี โดยนางกาญจนา ย้ายออกมาอยู่กับญาติเมื่อสัปดาห์ก่อน เมื่อช่วงเช้าน้องชายก็เพิ่งไปรับน้องสะใภ้ที่เลิกงานหลังไปส่งนักเรียนที่โรงเรียน รู้สึกตกใจไม่คิดว่าจะทะเลาะถึงขั้นฆ่าแกงกัน เบื้องต้นหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุและไปดูผู้ก่อเหตุที่บาดเจ็บรักษาตัวในโรงพยาบาลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน