ผัวร่ำไห้ใจจะขาด!! กลับบ้านสุดช็อกเจอเมียนอนตายหน้าประตู-สลดลูกสาววัย 1 ขวบร้องไห้อยู่ในห้อง

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 19 พ.ค. ร.ต.อ.พรชัย เหลือผล รองสว.(สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในอู่ซ่อมรถทัวร์ไม่มีเลขที่ ภายในซอยเขามะกอก 9 ม.4 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องพักภายในอู่ พบร่างไร้วิญญาณของ น.ส.มารียา อันเลาะผู้ดี อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพนิ้วมือเกร็ง นอนหงายตัวแข็งทื่อ คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง ข้างกันพบนายวัฒญา แซ่จึง อายุ 42 ปี โชเฟอร์รถตู้ อยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟายปานจะขาดใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพยายามปลอบใจให้สงบสติอารมณ์ ตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด


สอบถามนายวัฒญา ทราบว่าตนเองได้อยู่กินกับผู้ตายมานานแล้ว โดยมีลูกน้อยด้วยกัน ก่อนเกิดเหตุตนเองออกไปดื่มสุรากับเพื่อนที่หาดจอมเทียน หลังงานเลี้ยงเลิกรา ตนเองก็ได้เดินทางกลับบ้าน เมื่อจอดรถกำลังจะเดินเข้าห้องพัก ก็พบว่าภรรยานอนขวางประตูอยู่ ด้วยความผิดปกติจึงรีบเดินเข้าไปตรวจสอบ ก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อพบว่าภรรยาสุดที่รักสิ้นลมหายใจ ทิ้งให้ลูกสาวอายุ 1 ขวบเศษนอนร้องไห้เสียงดังราวกับรู้ว่าผู้เป็นแม่จะไม่อยู่ด้วยแล้ว ดังออกมาจากในห้อง เมื่อเริ่มตั้งสติได้ จึงรีบไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าของอู่ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้น พ.ต.อ.อนันต์ พู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมด้วย ร.ต.อ.พรชัย เหลือผล รองสว.(สอบสวน)เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงเพื่อสรุปสำนวนคดีต่อไป