แถลงปิดปฏิบัติการ ยืนยันจับตาย จ.ส.อ.คลั่ง สรุปตาย 20 ศพ เจ็บอีก 42

9 ก.พ. 2563 - 09:46 น.

แถลงปิดปฏิบัติการ ยืนยันจับตาย จ.ส.อ.คลั่ง สรุปตาย 20 ศพ เจ็บอีก 42

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จ.ส.อ.คลั่ง / จากกรณี จ่าคลั่ง ก่อเหตุสะเทือนใจจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก และบาดเจ็บหลายราย ที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โดยถูกเจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.02 น. วันที่ 9 ก.พ. เจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม จ่าคลั่ง โดยคนร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้างเทอมินอล 21 หลังเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม


ต่อมาเวลา 09.30 น. พล.ท.ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภ.3 และนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวหลังเกิดเหตุ

โดยพล.ท.ธัญญาเปิดเผยว่า ตอนนี้คนร้ายเสียชีวิตแล้ว เวลาประมาณ 09.00 น. ก่อนจัดกำลังร่วมกับตำรวจเข้าคลี่คลายสถานที่ พร้อมดูแลผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ โดยขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต

ด้านพล.ต.ท.พูลทรัพย์ กล่าวว่า ขอแสดงความเสียใจกับผู้สูญเสียและญาติ ขณะนี้ตำรวจได้ปฏิบัติหน้าที่เข้าจับกุมและช่วยเหลือเสร็จสิ้นแล้ว จากปฏิบัติการครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตประมาณ 20 ราย เป็นความสูญเสียยิ่งใหญ่ โดยผบ.ตร.เข้ามาดูแลด้วยตัวเอง และมีหน่วยจากกองปราบและหน่วยอื่นเข้ามาสนับสนุน ตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และช่วยประชาชนได้รับบาดเจ็บ

ด้านนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า สำหรับยอดผู้เสียชีวิตอย่างเป็นทางการ 20 ราย บาดเจ็บอีก 42 คน เข้ารับการผ่าตัด 9 ราย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แถลงปิดปฏิบัติการ ยืนยันจับตาย จ.ส.อ.คลั่ง สรุปตาย 20 ศพ เจ็บอีก 42
ข่าวที่เกี่ยวข้อง