Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 เม.ย. 2563

จับแล้ว! แก๊งชายฉกรรจ์ควงปืนบุกอุ้มหนุ่มกลาง งานบวช เผยชนวนเหตุ เร่งล่าอีก1

11 ก.พ. 2563 - 10:35 น.

เจอตัวแล้ว! ชายฉกรรจ์ควงปืน บุกอุ้มหนุ่มกลาง งานบวช ตำรวจคุมตัวสอบเครียด ด้าน น้องสาวของผู้เสียหาย เผยชนวนเหตุ เชื่อเข้าใจผิด ยืนยันพี่ไม่เคยไม่มีปัญหา

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและคลิปจำนวนมาก โดยระบุว่า พี่ชายของตนเองโดนคนกลุ่มหนึ่ง ใช้อาวุธปืนมาขู่และจับตัวไปซ้อม แต่สุดท้ายอ้างว่า เข้าใจผิดและจะจ่ายเงินให้เพื่อจบเรื่อง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ตลิ่งชัน ได้ทำการควบคุมตัวผู้ต้องหา 4 คน หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนข่มขู่บังคับให้ นายเต้ (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 33 ปี ขึ้นรถกระบะ ก่อนจะทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดบริเวณลานจอดรถภายในวัดน้อยใน แขวงและเขตตลิ่งชัน

รถของผู้ก่อเหตุบุกอุ้มหนุ่มกลาง งานบวช ในพื้นที่สน.ตลิ่งชัน

รถของผู้ก่อเหตุบุกอุ้มหนุ่มกลาง งานบวช ในพื้นที่สน.ตลิ่งชัน

จากการสอบถาม น้องสาวของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ขณะที่พี่ชายมาร่วมงานบวช จู่ ๆ ก็มีชายฉกรรจ์ประมาณ 5 คนลงจากรถกระบะพร้อมอาวุธปืนครบมือ ตรงมาถามหาพี่ชาย และยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อข่มขู่ ก่อนนำตัวพี่ชายขึ้นรถไปด้วย จากนั้นผู้ก่อเหตุยังได้โทรศัพท์กลับมาข่มขู่ตนด้วยว่า หากแจ้งความจะทำร้ายพี่ชาย

น้องสาว กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ พบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นขาใหญ่ในพื้นที่ เคยเห็นหน้าค่าตาและรู้จักพี่ชาย แต่ไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกัน ตนจึงพยายามถามว่าจับพี่ชายไปทำไม กลุ่มผู้ก่อเหตุอ้างว่าพี่ชายไปสั่งให้คนรู้จักในเรือนจำทำร้ายน้องชายของผู้ก่อเหตุที่ติดคุกในเรือนจำเดียวกัน

จังหวะที่ผู้ก่อเหตุถือปืนจ่อมาที่รถของผู้เสียหายภายในวัด

จังหวะที่ผู้ก่อเหตุถือปืนจ่อมาที่รถของผู้เสียหายภายในวัด

น้องสาว กล่าวอีกว่า แต่ตนไม่เชื่อ เพราะพี่ชายของตนไม่ได้รู้จักกับน้องผู้ก่อเหตุ หลังจากนั้น ตนจึงขอให้คืนตัวพี่ชายมาแล้วจะไม่เอาเรื่อง แต่เมื่อผู้ก่อเหตุพาพี่ชายมาส่ง กลับพบว่าพี่ชายถูกทำร้ายจนหัวแตก ใบหน้าและร่างกายมีรอยช้ำ ผู้ก่อเหตุพยายามจะขอจ่ายค่าเสียหาย 40,000 บาท เพื่อให้ยอมความ แต่ตนและครอบครัวไม่ยินยอม และขอให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เบื้องต้นมีผู้ก่อเหตุที่จับกุมได้ คือ นายเอก, นายอาร์ต, นายอู๋ และ นายนิก เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว ทำร้ายร่างกาย และความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน และได้นัดหมายให้ผู้เสียหายเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในวันนี้ เวลา 10.00 น. อย่างไรก็ตาม ยังเหลือผู้ก่อเหตุอีก 1 คน ที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามจับกุม

___________________________________________________


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว! แก๊งชายฉกรรจ์ควงปืนบุกอุ้มหนุ่มกลาง งานบวช เผยชนวนเหตุ เร่งล่าอีก1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง