พิษรักแรงหึง! แฟนไม่ให้ดูมือถือ หนุ่มชักปืนยิงดับสลด ขับหนีกลับบ้าน เหนี่ยวไกตายตาม

 

วันที่ 20 พ.ค. ร.ต.ท.พรชัย เชื้อแจ่ม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่หน้าบ้านปะอาว หมู่ 3 ต.ปะอาว อ.เมืองอุบลราชธานี จึงพร้อม พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รองผกก.สสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี และหน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบน.ส.เจนจิราพร เงาเพชร อายุ 25 ปี เจ้าของบ้านถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ที่บริเวณขมับขวา และแขนขวาอย่างละ 1 นัด นอนหายใจรวยริน จึงรีบนำร่างส่งโรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี ให้แพทย์ช่วยเหลือ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างทาง

ขณะเดียวกันก็ได้รับแจ้งมีคนใช้อาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.ยิงตัวเองในบ้านหนองขอน หมู่ 7 ต.หนองขอน อ.เมือง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเกิดเหตุแห่งแรกประมาณ 10 กิโลเมตร จึงรีบรุดไปตรวจสอบ ทราบชื่อคนเจ็บว่า นายนพดล พรชัย อายุ 29 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันที่ยิง น.ส.เจนจิราพรแฟนสาว ยิงตัวเองที่ขมับขวา กระสุนทะลุตาด้านซ้ายอาการสาหัส หน่วยกู้ชีพพยายามช่วยปั๊มหัวใจ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจที่เกิดเหตุพบอาวุธปืน ขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ข้างที่นอนของนายนพดล โดยมีร่องรอยถูกยิงไปแล้วหลายนัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานประกอบคดี

เบื้องต้นทราบว่า ช่วงเย็นนายนพดลที่มีอาชีพเลี้ยงกุ้ง ได้ไปดักรอแฟนสาวที่หน้าบ้าน เพื่อจะเคลียร์ปัญหาที่มีชายอื่นมาติดพันด้วย เมื่อแฟนสาวขี่รถจักรยานยนต์มาถึงบ้านพัก นายนพดลได้ปรี่เข้าไปขอดูโทรศัพท์มือของแฟนสาว แต่ น.ส.เจนจิรา ไม่ให้ดู ทำให้นายนภดลไม่พอใจล้วงเอาปืน ยิงเข้าศรีษะ ก่อนยิงซ้ำไปถูกแขนอย่างละ 1 นัด หลังก่อเหตุนายนภดลได้ขับรถยนต์กระบะ หลบหนีกลับไปที่บ้านก่อนก่อเหตุดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้หามส่งร.พ.ทั้งคู่ ‘หมอโอ๊ค-โอปอล์’ แอดมิทให้น้ำเกลือ หลังอาหารเป็นพิษ
บทความถัดไปคลิปสุดระทึก! รถเก๋งวิ่งมาดีๆ ล้อหลังเกิดหลุด พุ่งตกร่องกลางถนน