Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

ช่างภาพวิตถาร จับอดีตแฟนสาวขยี้กามอัดประตูหลัง ถ่ายคลิป เหยื่อเครียดติดโรค

18 ก.พ. 2563 - 14:43 น.

ปคม.บุกรวบ ช่างภาพวิตถาร จับอดีตแฟนสาวขยี้กามอัดประตูหลัง ถ่ายคลิปแบล็คเมล์ หลังฝ่ายหญิงขอเลิก เหยื่อเผยเครียด-ติดกามโรค

วันที่ 18 ก.พ. ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5 บก.ปคม. นำกำลังเข้าทำการจับกุม นายปณต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่จ.30/2563 ลงวันที่ 5 ก.พ.2563

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งได้กระทำโดยใช้อาวุธปืน และได้บันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเรา เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ มีหรือใช้อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครอง" โดยจับกุมได้ที่ลานจอดรถเพลินนารีมอลล์ ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

บุกจับ ช่างภาพวิตถาร ที่ลานจอดรถเพลินนารีมอลล์ ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

บุกจับ ช่างภาพวิตถาร ที่ลานจอดรถเพลินนารีมอลล์ ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ น.ส.หญิง (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองสมุทรสาคร ว่าถูกนายปณต อาชีพช่างภาพอิสระ ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าที่คบหากันมาตั้งแต่ปี 2560 ระหว่างนี้ได้เกิดปากเสียงทะเลาะกันเรื่องเงินและเรื่องแอบคบผู้หญิงอื่น

ทำให้น.ส.หญิงขอแยกทาง แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมจนทะเลาะกันอย่างรุนแรง และถูกขู่ว่าจะมาทำร้ายครอบครัวของน.ส.หญิง ต่อมาเมื่อกลางเดือน ก.พ.2562 นายปณตได้นัดให้ผู้เสียหายมาพบเพื่อปรับความเข้าใจกัน แต่กลับถูกนายปณตบังคับข่มขู่ให้มีเพศสัมพันธ์แล้วถ่ายคลิปวิดีโอไว้ จึงเกิดความกลัวไม่กล้าขัดขืน

จากนั้นเมื่อปลายเดือน ก.พ.ปีเดียวกัน ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันอีก นายปณตจึงชักปืนมาข่มขู่บังคับให้มีเพศสัมพันธ์แล้วถ่ายคลิปอีก จนกระทั่งครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 28 ก.พ. นายปณตได้มาดักรอผู้เสียหายถึงที่ทำงานและบังคับให้กลับบ้านไปด้วยกัน

เจ้าหน้าที่ ปคม. นำหมายศาลให้ผู้ต้องหาดูก่อนดำเนินการควบคุมตัวไปดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่ ปคม. นำหมายศาลให้ผู้ต้องหาดูก่อนดำเนินการควบคุมตัวไปดำเนินคดี

เมื่อมาถึงบ้านนายปณตได้ใช้ปืนมาข่มขู่แล้วทำร้ายผู้เสียหาย จากนั้นได้ให้ผู้เสียหายเลือกระหว่างมีเพศสัมพันธ์ทางปากกับทางทวารหนัก แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอมพยายามวิ่งหนี ก่อนจะถูกนายปณตเข้ามาทำร้ายและเอาปืนจ่อหัวก่อนบังคับให้ถอดเสื้อผ้า แล้วไปที่เตียงนอนก่อนจะนำเอากล้องมาตั้งเพื่อที่จะอัดคลิปวิดีโอ

จากนั้น ได้บังคับมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพและวีดีโอไว้อีก หลังจากนั้น นายปณตได้โทรมาข่มขู่ตลอดเวลา จนผู้เสียหายหวาดกลัวทนไม่ไหว ถึงขั้นเครียดมาก เพราะติดกามโรคจากผู้ต้องหาอีกด้วย จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี กระทั่งชุดสืบสวน กก.5 บก.ปคม.จับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายปณต ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าที่ทำไปเพราะหึงหวง เนื่องจากฝ่ายหญิงจะขอเลิก จึงก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองสมุทรสาคร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ช่างภาพวิตถาร จับอดีตแฟนสาวขยี้กามอัดประตูหลัง ถ่ายคลิป เหยื่อเครียดติดโรค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง