Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

ผัวเก่าโพสต์ก่อนบุกฆ่าสาวคลินิก ตัดพ้อชีวิตรัก 10 ปี ฝากถึงคิวต่อไป

18 ก.พ. 2563 - 18:20 น.

ผัวเก่าโพสต์ก่อนบุกฆ่าสาวคลินิก ตัดพ้อชีวิตรัก 10 ปี ฝากถึงคิวต่อไป

ฆ่าสาวคลินิก / เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 18 ก.พ. ร.ต.อ.วัลลภ อิสริยสกุลวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในดิไอคอน คลินิก สาขาอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ชั้น 4 ห้างเซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่ พลาซ่า แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมพล.ต.ท.ภัคพงษ์ พงศ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเลขา ผกก.สน.พญาไท เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่กู้ชีพนเรนทร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้างเซ็นจู ภายในดิไอคอน คลินิก ซึ่งเปิดเป็นสถานเสริมความสวยความงาม เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณด้านหลังของโต๊ะประชาสัมพันธ์ พบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อน.ส.ปิยานุช อายุ 28 ปี เป็นพนักงานคลินิกดังกล่าว มีบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะจำนวน 3-4 นัด เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งเข้าช่วยเหลือปั๊มหัวใจ เพื่อยื้อชีวิต โดยใช้เวลานานกว่า 30 นาที แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ทราบชื่อน.ส.วิลาสินี อายุ 30 ปี เป็นพนักงานในร้านเช่นเดียวกัน ถูกยิงเข้าบริเวณแขนด้านซ้าย นำตัวส่งรพ.พญาไท 2 จากนั้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด .45 จำนวน 7 ปลอก จึงเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเพิ่งหย่ากับอดีตสามี เมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา จากนั้นทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันรุนแรง บริเวณหน้าคลินิกที่เกิดเหตุ 3-4 ครั้ง กระทั่งวันเกิดเหตุคนร้ายเป็นอดีตสามีได้เดินทางมายังคลินิกและจ่อยิงผู้ตายจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายทำงานเป็นพนักงานอยู่ห้างดังย่านปทุมวัน

ส่วนพยานในคลินิกดังกล่าว เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืน ตนอยู่ในห้องด้านหลัง เมื่ออกมาหาพบว่าน.ส.ปิยานุช ซึ่งเป็นพนักงานต้อนรับนั่งหน้าเคาเตอร์ได้ล้มฟุบลง จึงเข้าช่วยและรีบแจ้งตำรวจ ส่วนตัวไม่รู้จักนิสัยกัน ในช่วงเช้าน.ส.ปิยานุชมีสีหน้าปกติ ไม่ได้เล่าเรื่องอะไรให้ฟัง เนื่องจากไม่สนิทกันมาก

ด้านพล.ต.ท.ภัคพงศ์ เปิดเผยว่า จากการสืบสวนสอบสวนและการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มายังห้างที่เกิดเหตุ ก่อนเดินขึ้นไปที่คลินิก โดยพกพาอาวุธปืนมาด้วย ก่อนจะเดินขึ้นไปยังชั้นที่ 4 ซึ่งเป็นจุดของคลินิก ก่อนจะเข้าไปจ่อยิง โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ซึ่งคนร้ายรู้จักคลินิกที่เกิดเหตุเป็นอย่างดี เนื่องจากมาหาผู้ตายบ่อยครั้ง

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ กล่าวอีกว่า สำหรับคนร้ายเป็นพนักงานของห้างสรรพสินค้าหรูแห่งหนึ่งย่านพระราม 1 และพบว่าผู้ก่อเหตุเปลี่ยนงานอยู่บ่อยครั้ง ขณะนี้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้วคือนายดนุสรณ์ อดีตสามีผู้ตาย ส่วนสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้เกิดจากปมปัญหาส่วนตัว ซึ่งทั้งสองคนได้หย่าร้างกันเมื่อวันที่ 11 ก.พ. หลังจากได้คบหากันมานานกว่า 10 ปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวคนร้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อตรวจเฟซบุ๊กของผู้ตายพบว่า เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้โพสต์ใบหย่ากับอดีตสามี พร้อมแคปชั่นว่า “คืนอิสระให้กันแล้ว ต่อไปนี้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีนะ ขอบคุณ 10 ปีที่ผ่านมา #แฟนเก่า”

ต่อมาในวันที่ 14 ก.พ. ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ พบว่าผู้ตายได้โพสต์ภาพช่อกุหลาบ พร้อมแคปชั่นว่า “เห้ย!!! #ขอบคุณนะค่ะ”

นอกจากนี้เมื่อตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของอดีตสามี ยังพบว่าได้โพสต์ข้อความก่อนบุกไปยิง 2 ช.ม.ตัดพ้อถึงชีวิตรักตลอด 10 ปีที่ผ่านมา จากนั้นยังโพสต์ด้วยว่า “คิวต่อไปชู้”

อ่านข่าว เปิดโพสต์สาวคลินิก โดน ยิงกลางห้าง เพิ่งโชว์หย่าผัวเก่า พร้อมดอกไม้วาเลนไทน์

อ่านข่าว กระสุนเกลื่อนคลินิก สลดยิงเข้าจุดตาย หลังเหตุระทึกยิงกลางห้าง เร่งตามล่ามือปืน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเก่าโพสต์ก่อนบุกฆ่าสาวคลินิก ตัดพ้อชีวิตรัก 10 ปี ฝากถึงคิวต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง